Marc Marquez được phép tham gia chặng đua MotoGP Pháp 2023

Thethaotocdo cập nhật thông tin chặng đua MotoGP Pháp 2023, Marc Marquez đủ sức khỏe để tham gia.

Marc Marquez được phép tham gia chặng đua MotoGP Pháp 2023

Marc Marquez sẽ tham gia chặng đua MotoGP Pháp 2023

Chỉ vài tiếng sau khi nhận được phán quyết của tòa án FIM về việc sẽ không còn phải chịu bất cứ án phạt nào ở ‘chặng đua tiếp theo’, thì Marc Marquez cũng xác nhận ‘chặng đua tiếp theo’ đó sẽ là chặng đua MotoGP Pháp 2023 ở trường đua Le Mans cuối tuần này.

‘Tôi đang rất vui vì đã có thể trở lại garage của đội đua Repsol Honda, có thể lái chiếc xe một lần nữa.’

‘Đầu tiên tôi xin gửi lời cám ơn đến đội ngũ y tế. Trong thời gian vừa qua họ làm việc rất chuyên nghiệp và cho tôi những lời khuyên quý giá.’

‘Tất nhiên là một tay đua thì tôi luôn muốn có thể sớm trở lại đường đua. Nhưng với chấn thương như thế này thì tôi biết rằng việc chữa trị là ưu tiên quan trọng hơn. Bây giờ thì tôi đã sẵn sàng và chỉ tập trung cho công việc lái xe ở chặng đua sắp tới mà không phải lo lắng gì về chấn thương nữa.’

‘Hãy chờ xem chặng đua sẽ diễn ra như thế nào. Điều quan trọng nhất bây giờ là chúng tôi cần phải nỗ lực hết sức.’

MotoGP Pháp 2023 là chặng đua thứ 1000 trong lịch sử MotoGP nên rõ ràng sự có mặt của Marc Marquez, tay đua giàu thành tích nhất đang còn thi đấu, sẽ giúp cho ‘đại lễ 1000GP’ trở nên đầy đủ và hoành tráng hơn.

Trên bảng xếp hạng tổng, do phải nghỉ liên tiếp 3 chặng đua nên Marc Marquez đã để rơi xuống vị trí thứ 19, kém người dẫn đầu Francesco Bagnaia đúng 80 điểm. Đây thực sự không phải là khoảng cách quá lớn, bởi ở mùa giải này, số điểm tối đa mà mỗi tay đua có thể giành được ở một chặng đua là 37 điểm trong khi mùa giải vẫn còn tới 16 chặng đua nữa.

#Nguồn: MotoGP

>>Chủ đề: Marc Marquez, MotoGP 2023, MotoGP Pháp, Pháp, motogp pháp 2023

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez được phép tham gia chặng đua MotoGP Pháp 2023". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....