Chủ đề: Marc Marquez     Red Bull

Marc Marquez sẽ lái thử xe F1 của Redbull sau Mugello

icon
marc marquez
Tay đua 2 bánh nhanh nhất hành tinh Marc Marquez sẽ lần đầu tiên thử sức với cỗ máy 4 bánh nhanh nhất hành tinh ở trường đua Redbull Ring vào tháng sau.

Ngay sau MotoGP Italia (03/06); Marc Marquez và Dani Pedrosa sẽ đến Áo để tham gia vào một đợt chạy thử theo lời mời của nhà tài trợ Redbull vào ngày 05-06/06. Cùng tham gia với họ còn có tay đua 9 lần vô địch Motocross- Tony Cairoli. Tất cả sẽ trải qua một đợt tập luyện trên thiết bị đua giả lập để làm quen trước khi ngồi vào chiếc xe thật.

Chưa rõ Redbull sẽ cho họ lái phiên bản nào, nhưng nhiều khả năng sẽ là một trong bốn chiếc xe đã thống trị thời kỳ 2010-2013. Đầu tháng này, David Coulthard đã lái biểu diễn chiếc xe RB7 (vô địch năm 2011) ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách đây 2 năm, Jorge Lorenzo cũng có cơ hội thử chiếc Mercedes W05 (vô địch năm 2014) ở trường đua Silverstone.

Tay đua MotoGP hiện tại từng nhiều lần điều khiển chiếc xe F1 nhất là Valentino Rossi. Trong giai đoạn đỉnh cao, The Doctor từng từ chối lời mời của Ferrari để tập trung thi đấu MotoGP.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez sẽ lái thử xe F1 của Redbull sau Mugello". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin