Marco Bezzecchi đua cho Aprilia từ mùa giải MotoGP 2025

Đội đua Aprilia đã hoàn tất đội hình MotoGP 2025 với Jorge Martin và Marco Bezzecchi, người vừa ký vào bản hợp đồng ‘nhiều năm’.

Ảnh: Đội trưởng Massimo Rivola của Aprilia chào mừng Marco Bezzecchi

Ảnh: Đội trưởng Massimo Rivola của Aprilia chào mừng Marco Bezzecchi

Cách đây ít giờ, đội đua Aprilia thông báo đã ký hợp đồng ‘dài hạn’ với Marco Bezzecchi bắt đầu từ mùa giải 2025.

Ở 8 chặng đua đầu tiên của mùa giải năm nay, chỉ có Aprilia là cắt được chuỗi chiến thắng liên tiếp của các tay đua Ducati, ở cả đua phân hạng, đua Sprint race và đua chính. Chiếc xe RS-GP đang thể hiện phong độ tốt như vậy nên rất bất ngờ, ở 2 chặng đua liên tiếp gần đây thì lần lượt Aleix Espargaro thông báo giải nghệ, rồi Maverick Vinales quyết định chuyển sang đội đua vệ tinh của KTM là GasGas Tech3.

Đội đua có trụ sở ở Noale cũng đã phản ứng rất nhanh, thuyết phục được tay đua đang dẫn đầu bảng tổng sắp Jorge Martin về đầu quân cho mình. Bây giờ là thương vụ Marco Bezzecchi, người cũng được đội trưởng Massimo Rivola đặt rất nhiều kỳ vọng:

‘Chúng tôi chào mừng một trong những tài năng đua xe xuất sắc nhất Italia gia nhập đội đua. Cậu ấy đã chứng minh giá trị của mình từ những giải đua trẻ và đặc biệt là ở mùa giải cực kỳ ấn tượng hồi năm ngoái, cậu ấy đã giành được nhiều chiến thắng.’

‘Chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đợi Bez đến Noale. Việc có 1 tay đua Italia điều khiển 1 chiếc xe Italia là một điều vô cùng thú vị.’

‘Chúng tôi cũng đang rất trông đợi đội hình mới, cậu ấy với Jorge. Chúng tôi rất hài lòng khi sở hữu đội hình này. Martin và Bezzecchi là những lựa chọn ưu tiên của chúng tôi, đáp ứng tất cả các tiêu chí từ tuổi tác, tài năng, sự cống hiến và quyết tâm. Có sự đóng góp của họ sẽ giúp chúng tôi viết tiếp 1 chương mới trong lịch sử đua xe của Aprilia.’

Cho đến thời điểm này của mùa giải thì Marco Bezzecchi không đua bốc lửa như mùa giải năm ngoái. Mặc dù vậy thì số 72 vẫn cùng với Marc Marquez là 2 tay đua sử dụng xe Ducati GP23 lên được podium.

#Nguồn: MotoGP

>>Chủ đề: aprilia, đội đua aprilia, Marco Bezzecchi, motogp 2024, motogp 2025,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marco Bezzecchi đua cho Aprilia từ mùa giải MotoGP 2025". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....