Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP Đức

Marquez- độc cô cầu bại ở Sachsenring

icon

motogp-marquez-2013

Không có nơi nào thích hợn hơn Sachsenring để Marc Marquez tìm lại hương vị chiến thắng. Tay đua 2 lần liên tiếp vô địch thế giới chưa từng thất bại tại đây trong 5 mùa giải liên tiếp gần đây. Anh chiến thắng năm 2010 ở thể thức 125cc, 2 năm sau đó ở thể thức Moto2 và 2 năm gần đây ở thể thức MotoGP.

Sachsenring 2015 cũng là chặng đua thứ 2 kể từ khi Marquez trở lại với bộ khung xe 2014 RCV. Kết quả ở Assen đem lại những tín hiệu tích cực cho đội đua Honda.

Số 93 cho biết: “Chúng tôi làm việc rất tốt ở Assen và chũng tôi thấy được những tiến bộ của chiếc xe. Vẫn còn vài vấn đề phải giải quyết, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ tiến lên phía trước.”

Ngôi sao của đội Repsol Honda hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng tổng và kém người dẫn đầu Valentino Rossi tới 74 điểm sau khi không thành công trong nỗ lực vượt qua lão tướng người Italia ở góc cua cuối cùng. Mục tiêu cụ thể của Marquez là chiến thắng thêm các chặng đua nữa.

“Sachsenring là trường đua ngắn và hẹp, không giống như các đường đua khác năm nay. Tôi có những kết quả tốt ở đây trong những năm qua và tôi hi vọng tuần này tôi có thể chứng minh đây tiếp tục là trường đua hợp với tôi. Thời tiến thì khá khó lường vì thế chúng tôi phải làm việc chăm chỉ ngay từ lượt chạy thử đầu tiên.”

Năm ngoái, nhà vô địch trẻ đã chiến thắng khi phải xuất phát từ pitlane- dù đã đoạt pole- do quyết định thay xe do điều kiện thời tiết thay đổi.

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marquez- độc cô cầu bại ở Sachsenring". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin