Chủ đề: Marc Marquez

Marquez: Tôi đã đạt giới hạn

icon

030_93-marquez__gp_0565_0_0.big

Phải xuất phát từ vị trí thứ 13 nhưng sau vài vòng đầu tiên anh đã vươn lên vị trí thứ 2 đầy ngoạn mục. Tuy nhiên trong cuộc tranh chấp với Iannone, anh đã bị ngã xe ở góc cua thứ 3 khi chặng đua chỉ còn 5 vòng nữa. Không giấu được nỗi thất vọng, Marquez cho biết:

“Thật là xấu hổ vì bị ngã xe ngày hôm nay, bởi vì tôi đã thực hiện được phần công việc khó khăn nhất. Tôi hài lòng bởi vì tôi có thể thực hiện được kế hoạch của mình, đó là cố gắng vượt lên vị trí tốt nhất sau năm vòng đầu tiên. Tôi đã có vị trí thứ 2 sau vòng thứ 4, nhưng bộ lốp đã mòn quá nhanh và tôi gặp vấn đề như trước- lốp bị trượt khi thoát cua. Tôi đã đua ở mức giới hạn củ amình và khi bạn tăng tốc ở mức tối đa, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp những rủi ro như tôi hôm nay. Chúng tôi đã bị tụt khá xa trên bảng xếp hạng, nhưng Honda đang làm việc chăm chỉ và chúng tôi cùng nhau nỗ lực để cải thiện cảm giác với chiếc xe cho nửa mùa giải sau.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marquez: Tôi đã đạt giới hạn". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin