Chủ đề: Đội đua Red Bull Racing     f1 2021     Max Verstappen     tin đua xe

Max Verstappen lại chiến thắng Lewis Hamilton trong cuộc bầu chọn của các đồng nghiệp

icon

Max Verstappen của đội đua Red Bull Raing được các đồng nghiệp F1 bầu chọn là tay đua xuất sắc nhất mùa giải F1 2021.

Max Verstappen được các đồng nghiệp công nhận là tay đua xuất sắc nhất mùa giải F1 2021

Năm 2021 thực sự là một năm không thể nào quên của Max Verstappen khi anh đã thâu tóm mọi danh hiệu từ trong ra ngoài đường đua.

Danh hiệu quan trọng nhất đương nhiên là chức vô địch cá nhân, được quyết định bằng điểm số tích lũy qua 22 chặng đua. Ngoài ra thì tay đua Red Bull cũng là người giành được nhiều chiến thắng nhất, về nhì nhiều nhất.

Trước khi đoạt danh hiệu cao quý đó thì Verstappen đã có chiến thắng ‘trong lòng khán giả’. Chắc mọi người còn nhớ Verstappen chính là người được khá giả toàn cầu bình chọn là tay đua nổi tiếng nhất. Điều này giải thích lý do ở chặng đua GP Ả Rập Saudi, mặc dù bị phạt tới 3 lần nhưng anh vẫn được khán giả chọn là tay đua xuất sắc nhất.

Còn ở góc độ chuyên môn, khảo sát 9 vị đội trưởng quyền lực cũng cho ra kết quả tương tự.

Và cuối cùng, là ở góc độ đồng nghiệp nhận xét về nhau. Trước khi các tay đua tan đàn xẻ nghé để đi nghỉ đông thì ban tổ chức F1 kịp lấy ý kiến của 14 tay đua. Cách cho điểm cũng giống như kết quả một cuộc đua chính. Kết quả như tiêu đề bài viết này, top-10 được liệt kê ngay ở dưới đây.

Stt Tay đua
1 Max Verstappen
2 Lewis Hamilton
3 Lando Norris
4 Carlos Sainz
5 Charles Leclerc
6 Fernando Alonso
7 Pierre Gasly
8 George Russell
9 Esteban Ocon
10 Mick Schumacher

Có 14 tay đua tham gia khảo sát này, 2 nhân vật chính là Max Verstappen và Lewis Hamilton cùng những đồng đội của họ Sergio Perez và Valtteri Bottas không tham gia. Dù sao thì sự vắng mặt của họ càng làm cho kết quả cuộc bầu chọn thêm phần khách quan. 2 người còn lại vắng mặt là các tay đua Alfa Romeo Kimi Raikkonen và Antonio Giovinazzi.

Nguồn: Formula1

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen lại chiến thắng Lewis Hamilton trong cuộc bầu chọn của các đồng nghiệp". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin