Michele Pirro đua thay Jorge Martin ở Mugello

Tân binh của đội Pramac Ducati-Jorge Martin bị đa chấn thương khi tham gia chặng đua Bồ Đào Nha 2021. Anh phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu cho đến bây giờ. Mục tiêu ban đầu của Martin là sẽ trở lại thi đấu ở Mugello vào cuối tháng Năm.

Nhưng thông tin mới nhất từ Pramac thì tay đua người Tây Ban Nha cần nghỉ ngơi thêm ít nhất một tuần nữa mới có thể biết mình có thể đăng ký tham gia chặng đua MotoGP Catalunya 2021 từ 04-06/06/2021 hay không. Trên Instagram, Martin chia sẻ anh đã có thể tập gym và chạy xe đạp.

Trong những chặng đua mà Martin vắng mặt thì người đua thay là đồng hương Tito Rabat. Rabat đã ghi được 1 điểm ở chặng đua Le Mans vừa rồi. Tuy nhiên trong tuần tới thì Rabat ‘kẹt’ lịch đua giải World Superbike nên anh sẽ không tiếp tục đua thay cho Martin ở Italia. Vì thế Pramac sẽ nhờ tới Michele Pirro-tay đua thử xe của Ducati.

Dưới đây là thông báo của Pramac:

‘Sau khi lắng nghe những ý kiến của các bác sỹ, Jorge Martin sẽ lùi thời gian trở lại thi đấu từ chặng đua Catalunya.’

‘Chắc chắn là tình trạng sức khỏe của tay đua người Tây Ban Nha đã được cải thiện. Nhưng Mugello là một trường đua rất thử thách, trong hoàn cảnh thời gian chuẩn bị không có nhiều nên Mugello không phải là lựa chọn tốt nhất (để quay lại thi đấu). Do đó Michele Pirro sẽ khoác áo Pramac để đua cặp với Johann Zarco ở chặng đua MotoGP Italia.’

Pirro là dự bị quen thuộc của đội đua Ducati. Năm ngoái anh cũng đua hai chặng cho Pramac-ở Áo và Styria-để thay thế Francesco Bagnaia bị chấn thương.

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: ducati, Jorge Martin, motogp 2021, MotoGP Italia, pramac, tin đua xe, MotoGP Italia 2021

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Michele Pirro đua thay Jorge Martin ở Mugello". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....