Jorge Martin bị đa chấn thương sau cú ngã ở FP3, Takaaki Nakagami vẫn muốn đua dù bị đau vai

Tay đua trẻ vừa có lần đầu tiên lên podium MotoGP cách đây 2 tuần-Jorge Martin không may mắn đã bị đa chấn thương sau cú ngã xe rất mạnh ở Turn-7 trong phiên đua FP3 hôm qua.

Martin đã được chuyển tới bệnh viện ngay lập tức. Các bác sỹ đánh giá những chấn thương của Martin là rất nghiêm trọng. Riêng tay phải và mắt cá chân phải cần được phẫu thuật.

Các bác sỹ còn tiết lộ Martin vẫn có thể chịu đau cho đến khi được khuân lên cáng, nhưng trong quá trình đưa đến bệnh viện thì có thời điểm tay đua Pramac đã bất tỉnh tạm thời. Hiện Martin đã tỉnh và đã có thể lên Instagram để ‘giải sầu’ trong thời gian chờ phẫu thuật:

‘Hôm nay chắc chắn không phải là ngày tuyệt vời nhất của tôi. Nhưng các bạn hãy tin tưởng tôi. Dù bị gãy nhiều xương và tôi đang rất đau. Nhưng tôi là một đấu sĩ Martinator. Hẹn sớm gặp lại các bạn!’

Tất nhiên với những chấn thương nghiêm trọng như vậy thì Martin không thể tiếp tục tham gia chặng đua này. Mà nguy cơ anh còn phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Một tay đua khác cũng bị ngã rất đau là Takaaki Nakagami. Tay đua người Nhật Bản gặp tai nạn ở FP2. Anh vẫn cố gắng tham gia FP3 trước khi quyết định rút lui khỏi phiên phân hạng để giữ sức. Trên Instagram của mình, Nakagami thông báo anh vẫn sẽ tham gia cuộc đua chính từ vị trí xuất phát cuối cùng.

Nguồn: Motorsport

>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)
Chủ đề:                            
Tiêu điểm:        
Thể thao tốc độ trên các nền tảng khác:

>>Google News

>>Facebook

>>Youtube