Chủ đề: andrea iannone     chấn thương     ducati     hector barbera     motogp nhật bản

Motegi 2016 – Hector Barbera sẽ đua thay Iannone tại Ducati Team

icon

08-hector-barbera-esp_die0983.gallery_full_top_lg

Tay đua của đội Avintia Racing – Hector Barbera đã được Ducati trao cơ hội đua với xe Full Factory vào cuối tuần này…

Khi nhận được thông tin rằng Andrea Iannone sẽ không thể đủ thể lực để tham gia chặng đua ở Nhật Bản, Team Ducati đã đưa ra một số các phương án để thay thế cho tay đua số 29. Trước đó, người thay thế cho Iannone ở hai chặng đua trước là Michele Pirro đã vướng phải lịch thử nghiệm xe Desmocedici GP17 trong tuần này ở Valencia. Do vậy, Ducati đã mời cựu ngôi sao Casey Stoner ‘tái xuất’ ở Motegi. Tuy nhiên, Stoner đã từ chối do anh không có kế hoạch quay trở lại đua trong năm nay.

Những tưởng Team Ducati sẽ chỉ có một tay đua Factory là Andrea Dovizioso cho chặng đua ở Nhật, thì trong ngày hôm nay Hector Barbera đã bất ngờ được lựa chọn để đua thay cho Iannone. Barbera hiện đang đua cho đội Avintia Racing (Sử dụng phiên bản xe Ducati GP14.2). Cho đến thời điểm này của mùa giải, Hector Barbera chính là tay đua vệ tinh của Ducati có được thành tích cao nhất với vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 84 điểm.

Chia sẻ cảm giác khi sẽ được đua với xe Desmoccedici GP16 vào những ngày tới, Hector Barbera vui mừng cho biết: “Điều này giống như một giấc mơ đã trở thành sự thật. Đây chính là cơ hội tốt nhất mà tôi từng nhận được ở MotoGP. Tôi sẽ làm hết sức mình để có được kết quả cao nhất có thể. Motegi là một chặng đua tốt cho tôi. Tôi đang rất háo hức để hướng đến ngày mai. Bây giờ tôi sẽ được đua trong đội chính thức của Ducati và trên một chiếc xe tốt hơn. Tôi không biết những gì sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật tới. Nhưng tôi sẽ đua nhanh hết sức có thể”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Motegi 2016 – Hector Barbera sẽ đua thay Iannone tại Ducati Team". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin