Chủ đề: ana carrasco

MotoGP 2016 vắng bóng các tay đua nữ

icon

marc3ada-herrera-ana-carrasco-motorland-moto3

Trong mùa giải MotoGP 2016 tới đây, cả hai tay đua nữ của giải đua xe motor danh giá nhất thế giới đều sẽ không thể góp mặt. Điều này đồng nghĩa với việc MotoGP 2016 sẽ vắng bóng các tay đua nữ…

Team Laglisse đã xác nhận với Dorna và IRTA vào thứ sáu vừa qua rằng đội đua này sẽ không thể tham gia MotoGP 2016 vì những về lí do tài chính. Ông Jaime Fdez-Avilés, chủ sở hữu của đội Laglisse chia sẻ:”Chúng tôi đã cố gắng để có thể tiếp tục đua ở Moto3 trong năm 2016, nhưng việc không có đủ các nhà tài trợ đã buộc chúng tôi phải đưa ra quyết định này. Team Laglisse luôn được biết đến như là một đội đua mạnh. Chúng tôi đã đạt được hơn 20 danh hiệu tại giải vô địch Tây Ban Nha, CTO châu Âu và FIM CEV cũng như một danh hiệu vô địch thế giới (Maverick Vinales – 2013). Cả Dorna và IRTA đều hiểu và ủng hộ quyết định của chúng tôi và họ nói rằng chúng tôi sẽ luôn được chào đón bất cứ khi nào trở lại”.

Sự vắng mặt của team Laglisse cũng đồng nghĩa với hai tay đua của đội là Lorenzo Dalla Porta và tay đua nữ Maria Herrera cũng sẽ không có mặt ở Moto3 trong mùa giải 2016. Bên cạnh đó, một tay đua nữ khác của Moto3 là Ana Carrasco cũng sẽ phải ngừng đua tại Moto3 vì không được gia hạn hợp đồng tại đội đua RBA racing team.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "MotoGP 2016 vắng bóng các tay đua nữ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin