Chủ đề: felipe nasr     gp italia     Jolyon Palmer     tai nạn

Palmer tức xịt khói với pha chạm của Nasr

icon

Jolyon Palmer cáo buộc Felipe Nasr chạy lấn anh ra khỏi đường đua tại GP Italia và thấy tay đua Sauber chỉ bị phạt nhẹ cho vụ việc.

Palmer và Nasser đã vướng vào mớ hỗn độn ngay tại vòng thứ hai, sự lộn xộn là do Palmer đã cố gắng vượt khi thoát cua tại góc thứ hai. Cả hai đã phải bỏ cuộc do hỏng xe do pha va chạm.

Sau khi vụ việc Palmer đã không giấu giếm sự thật rằng anh cảm thấy Nasr hoàn toàn đáng trách.

“Tôi đã có một khởi đầu thực sự tốt, tạo nên nhiều pha vượt, và đã cố gắng để vượt qua Nasr,” Palmer nói với Sky Sports. “Chúng tôi đã đối mặt tại T1, và sau đó anh ta lấn tôi tại T2, vì vậy chúng tôi đã va chạm.

Mặc dù Nasr đã về garage với sàn xe bị hỏng, tay lái Sauber sau đó vẫn phải nhận phạt 10 giây. Sau khi trì hoãn một lúc lâu, Nasr đã quay lại đường đua, chạy qua pit để chấp hành hình phạt trước khi vào pit lần hai ở vòng kế tiếp để bỏ cuộc.

Sauber đã cho Nasr trở ra để tránh hình phạt bị chuyển thành hạ bậc xuất phát tại Singapore nhưng Palmer cảm thấy tay lái Brazil xứng đáng hình phạt đó.

“Tôi nghĩ rằng anh ta phải bị hạ bậc xuất phát vì anh ta đã kết thúc cuộc đua của tôi. Bạn phải đua một cách công bằng chứ, và nếu bạn lấn người khác ra khỏi đường đua khi chúng ta đang đối mặt thì sau đó sự lựa chọn duy nhất là tôi lái ra bãi sỏi hoặc chúng ta cùng va chạm. Chặng đua ở đây rất khác với ở GP2 và GP3.”

Nasr cũng đã nhận hai điểm phạt trên bằng lái.

Bee

 

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Palmer tức xịt khói với pha chạm của Nasr". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin