Chủ đề: ducati     đội đua ducati     Johann Zarco     paolo ciabatti

Paolo Ciabatti: “Ducati không có ý định chiêu mộ Johann Zarco”

icon

Ciabatti

Giám đốc thể thao của Ducati Corse cho biết hiện nay nhà sản xuất Ý đã sở hữu đủ các tay đua tài năng…

Với việc Tech 3 chia tay Yamaha và Valentino Rossi có vẻ như sẽ tiếp tục thi đấu vào năm sau, Johann Zarco gần như cũng sẽ chuyển sang một nhà sản xuất khác. Tay đua mang số 5 hiện đang là mục tiêu săn đuổi của không ít đội đua MotoGP. Cùng với đó, Zarco cũng không muốn phải thi đấu với tư cách tay đua vệ tinh sau năm 2018 nữa.

Trong thời gian gần đây, có nguồn tin cho rằng Johann Zarco sẽ gia nhập Repsol Honda để thay thế vị trí của Dani Pedrosa (Sẽ chuyển sang KTM). Tuy nhiên bản thân tay đua người Pháp cũng chia sẻ anh cũng đang xem xét các đề nghị từ Suzuki hay KTM.

Trong khi những đối thủ khác đang hào hứng với tay đua 28 tuổi người Pháp, thì Ducati lại tỏ ra ‘thờ ơ’ về việc chiêu mộ Johann Zarco. Trong lần trả lời phỏng vấn mới nhất với Corriere dello Sport (Ý), Giám đốc thể thao của Ducati Corse – Paolo Ciabatti cho biết ưu tiên của Ducati là giữ chân hai ngôi sao hiện tại của mình. Ông nói: “Sau khi đã kí xong các hợp đồng tài trợ và xác định được ngân sách, ưu tiên hiện tại của chúng tôi là giữ chân (Andrea) Dovizioso và (Jorge) Lorenzo. Trong hai tuần tới, chúng tôi sẽ đàm phán nghiêm túc với cả hai”.

Nhà quản lý người Ý chia sẻ thêm: “Thành thật mà nói, chúng tôi không nghĩ đến Zarco bởi vì Ducati đang hài lòng với các tay đua hiện tại của đội. Chúng tôi còn có cả Danilo Petrucci và Jack Miller. Bên cạnh đó, Ducati cũng đã ký kết với (Francesco) Bagnaia. Điều này có nghĩa là chúng tôi đang có rất nhiều sự lựa chọn”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Paolo Ciabatti: “Ducati không có ý định chiêu mộ Johann Zarco”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin