Chủ đề: danilo petrucci     Francesco Bagnaia     Jack Miller     pramac

Pramac Racing sẽ thi đấu tại MotoGP 2019 với Miller và Bagnaia

icon

Campinoti

Đây là lời chia sẻ của chủ sở hữu đội đua Pramac Racing – Ông Paolo Campinoti…

Hồi đầu năm nay, Pramac Racing đã kí hợp đồng với tài năng trẻ Francesco Bagnaia cho mùa giải năm sau. Tay đua của Sky Racing Team VR 46 đang thể hiện những màn trình diễn nổi bật tại Moto2 từ mùa giải năm ngoái cho đến nay. Do đó, đội đua vệ tinh của Ducati đã nhanh chân chiêu mộ Bagnaia trước sự theo đuổi của các đối thủ khác.

Sự xuất hiện của Bagnaia cũng đồng nghĩa rằng Pramac Racing sẽ chia tay với Danilo Petrucci hoặc Jack Miller vào cuối năm nay. Cả hai tay đua này đều đang được liên hệ về khả năng chuyển sang Ducati Team. Bên cạnh đó, Petrucci còn là mục tiêu theo đuổi của Aprilia Gresini.

Tuy chưa xác nhận chính thức, nhưng ông Paolo Campinoti – Chủ sở hữu của Pramac Racing đã tiết lộ về nhân sự đội đua trong mùa giải tới: “Có lẽ chúng tôi sẽ có Jack Miller và Pecco Bagnaia cho mùa giải 2019. Còn Danilo Petrucci dự kiến sẽ gia nhập Ducati Team”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pramac Racing sẽ thi đấu tại MotoGP 2019 với Miller và Bagnaia". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin