Chủ đề: dani pedrosa     Honda     Marc Marquez

Repsol Honda Team sẵn sàng cho đợt thử nghiệm tại Qatar

icon

27858391_1626144927467251_4387528359931716825_n

Sau đợt làm việc thành công ở Thái Lan, Dani Pedrosa và Marc Marquez kì vọng sẽ tiếp tục duy trì được phong độ tại Losail…

Trong đợt Test ở Buriram hồi giữa tháng Hai, bộ đôi tay đua của Repsol Honda đã đạt được các kết quả rất tích cực. Trong khi Dani Pedrosa là người có được thành tích tốt nhất thì Marc Marquez cũng có vị trí thứ ba với một tốc độ ổn định. Trong những ngày sắp tới, hai ngôi sao này sẽ bước vào đợt thử nghiệm cuối cùng tại Qatar để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Chia sẻ về cảm giác hiện tại, nhà đương kim vô địch MotoGP – Marc Marquez nói: “Cho đến nay, tôi rất hạnh phúc với quá trình chuẩn bị, bởi chúng tôi đã có sự khởi đầu tốt hơn so với năm ngoái. Nhưng toàn đội phải tập trung vào các công việc phía trước. Tại Qatar, chúng tôi muốn cải thiện bởi vì trường đua này khá đặc biệt và chưa bao giờ là dễ dàng với Honda. Chúng tôi cần phải hiểu được động cơ mới nhiều hơn và điều chỉnh nó sao cho phù hợp với phong cách đua của mình. Chúng tôi đã tiến bộ từ Sepang tới Buriram, nhưng bây giờ chúng tôi muốn có thêm một bước tiến nữa ở Qatar. Cho đến nay, chúng tôi đã tập trung vào tốc độ và sự ổn định. Nói chung, tôi đang rất hài lòng với chiếc xe. Bây giờ cả đội phải chuẩn bị cho chặng đua đầu tiên”.

Trong khi đó, Dani Pedrosa cũng đang kì vọng vào một năm 2018 thành công, sau những kết quả tốt mà anh đã có được trong giai đoạn thử nghiệm. Tay đua mang số 26 cho biết: “Thật là thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào ở Qatar. Tôi sẽ có cơ hội để đánh giá lại động cơ mới, chúng tôi đã thử nghiệm nó ở hai địa điểm rất nóng, bây giờ chúng tôi sẽ đua dưới điều kiện mát mẻ hơn. Tất nhiên mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho cuộc đua đầu tiên ở mức tốt nhất có thể”.

Đợt thử nghiệm tại Losail, Qatar sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng Ba. Sau đó hai tuần, các đội đua và tay đua sẽ bước vào chặng đua chính thức đầu tiên của MotoGP 2018 cũng tại địa điểm này.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Repsol Honda Team sẵn sàng cho đợt thử nghiệm tại Qatar". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin