Chủ đề: đội đua mclaren     Mclaren

Ron Dennis bán hết cổ phần ở Mclaren

icon

Trong bối cảnh kết quả thi đấu chưa có đột phát thì hượng tầng Mclaren lại thay đổi mạnh mẽ khi Ron Dennis đã bán hết cổ phần của mình cho Mclaren Group.

Ron+Dennis+Australian+F1+Grand+Prix+Practice+qmVqcA1LiI8l

Ron Dennis chấm dứt hoàn toàn vai trò của mình ở Mclaren khi bán hết lượng cổ phần còn lại của mình cho Mclaren Group. Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, ông đã rút khỏi vị trí chủ tịch cũng như giám đốc điều hành của công ty mẹ Mclaren.

Dennis điều hành Mclaren từ năm 1980 và giữ vai trò Lãnh đạo đội đua đến năm 2009, dẫn dắt đội đua này vô địch tổng cộng 17 lần (cả cá nhân và đội đua), đồng thời mang về 158 chiến thắng. Ông đã làm việc với các tay đua xuất sắc như Niki Lauda, Alain Prost, Ayrton Senna, Mika Hakkinen và Lewis Hamilton.

Ông cũng là người khởi xướng thành lập bộ phận Mclaren Applied Technologies và Mclaren Automotive. Dưới sự lãnh đạo của ông, Mclaren từ 1 đội đua đơn thuần đã phát triển thành 1 nhà sản xuất xe hơi thể thao hàng đầu thế giới.

Ông cho biết: “Tôi rất hài lòng vì đạt được thoả thuận với những cổ đông của Mclaren. Đây là 1 kết thúc đẹp. Nó cho phép tôi có thể tập trung vào những thú vui riêng của mình. Tôi luôn nói rằng quãng thời gian 37 năm làm việc ở Working (trụ sở của Mclaren) có thể xem như 1 chương trong lịch sử Mclaren và tôi chúc cho trong thời gian tới Mclaren sẽ đạt được thành công như đã từng.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ron Dennis bán hết cổ phần ở Mclaren". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin