Sân vận động Olympic London tổ chức Race of Champions 2015

icon

london olympic stadium

Cuộc đua của các nhà vô địch- Race of Champions 2015 sẽ được tổ chức ở Sân vận động Olympic  thành phố London vào tháng 11 năm nay.

Đây là giải đấu hàng năm của giới thể thao tốc độ, quy tụ nhiều nhà vô địch ở các môn khác nhau so tài trực tiếp với nhau. Ở Anh Quốc, Sự kiện này từng được tổ chức Sân vận động Wembley vào các năm 2007 và 2008. Năm nay, giải đấu được tổ chức trong 2 ngày 20 và 21/11; một tuần trước khi diễn ra chặng đua cuối cùng của mùa giải F1 ở Abu Dhabi.

Năm 2014, giải đấu được tổ chức ở trường đua Bushy Park ở Barbados, người chiến thắng là cựu tay đua F1 David Coulthard. Năm nay, Giải đấu giành cho quốc gia sẽ diễn ra vào thứ 6- 20/11; còn giải đấu chính sẽ diễn ra vào chiều chủ nhật.

Romain Grosjean là tay đua F1 duy nhất trong số các tay đua hiện tại từng chiến thắng ở Race of Champions; anh chiến thắng năm 2012.

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sân vận động Olympic London tổ chức Race of Champions 2015". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin