Sergio Perez chưa khỏi covid-19, Nico Hulkenberg sẽ tham gia GP 70 năm

Nico Hulkenberg tiếp tục thay thế Sergio Perez ở GP 70 năm

Nico Hulkenberg tiếp tục thay thế Sergio Perez ở GP 70 năm

Hôm qua, Sergio Perez được Cơ quan y tế cộng đồng Anh cho phép chỉ bị cách ly 7 ngày. Đồng nghĩa với việc anh có thể trở lại F1 nếu đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Tiếc là kết quả test hôm nay của tay đua người Mexico vẫn cho kết quả dương tính nên anh không đủ điều kiện tham gia chặng đua và phải tiếp tục thực hiện việc cách ly và chữa trị.

Như vậy Nico Hulkenberg có cơ hội thứ 2 được cầm lái chiếc xe F1 2020. Một tuần trước thì anh bỏ lỡ cuộc đua chính:

‘Tôi cũng chúc cho Checo sớm bình phục.’

‘Tuần trước tôi đã hiểu được nhiều điều về chiếc xe RP20, tôi đã sẵn sàng cho chặng đua cuối tuần này. Việc được đua ở đây một lần nữa giúp cho nhiệm vụ của tôi dễ dàng hơn. Đội đua cũng đã giúp tôi rất nhiều. Tôi hi vọng có thể mang về cho đội nhiều điểm.’

Tuy nhiên có thể đây chỉ là cơ hội để Nico Hulkenberg thỏa mãn cảm giác đua xe thôi. Điểm số và thành tích lại là một câu chuyện khác. Vì bây giờ FIA đang thụ lý vụ Renault kiện Racing Point. Nếu bị kết tội thì đội đua hồng sẽ bị hủy tất cả kết quả các chặng đua mà họ bị kiện.

Với Sergio Perez, không rõ anh có bị đếm lại số ngày phải cách ly hay không. Vì nếu tiếp tục bị cách ly 10 ngày (theo quy định mới của nước Anh) thì anh sẽ lại vắng mặt ở GP Tây Ban Nha vào tuần sau.

Nguồn: Motorsport

>>Chủ đề: Nico Hulkenberg, racing point team, Sergio Perez,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Sergio Perez chưa khỏi covid-19, Nico Hulkenberg sẽ tham gia GP 70 năm". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....