Chủ đề: Joan Mir     Jorge Lorenzo     suzuki     Yamaha

Suzuki quan tâm đến Joan Mir, Jorge Lorenzo thành tay đua vệ tinh của Yamaha?

icon
jorge lorenzo
Jorge Lorenzo có thể trở lại Yamaha nhưng sẽ lái một chiếc xe vệ tinh.

Tương lai của Jorge Lorenzo là một trong các chủ đề nóng nhất làng motogp trong thời gian gần đây. Đã có nhiều thông tin về việc tay đua ba lần vô địch MotoGP sẽ chuyển đến Suzuki để lái chiếc xe động cơ I4 quen thuộc nhưng gần đây đội đua Nhật Bản lại chuyển hướng sang Joan Mir-tài năng trẻ vừa vô địch Moto3 năm ngoái.

Như vậy, nếu muốn lái chiếc xe động cơ I4-tay đua người Majorca chỉ còn một lựa chọn duy nhất là quay trở lại Yamaha với tư cách là tay đua vệ tinh. Khi đó một phần lương của Lorenzo sẽ có do nhà tài trợ chi trả.

Chỉ có điều hiện giờ Yamaha vẫn chưa tìm được vệ tinh mới sau khi Tech 3 chuyển sang KTM (và mang luôn tay lái nhiều triển vọng Johann Zarco sang đó). Họ đang đàm phán với đội Marc VDS nhằm “cướp” đội này từ tay Honda. Quá trình này sẽ diễn ra mau hơn sau khi vấn đề nội bộ giữa ông chủ Marc van der Straten và trưởng đội đua Michael Bartholemy được giải quyết.

Yamaha được cho là không phản đối việc Lorenzo trở lại bằng cửa sau. Thành tích của đội đua này ngày càng đi xuống kể từ khi Lorenzo chuyển đi. Năm 2013 họ cũng đón Valentino Rossi trở lại sau 2 năm phiêu liêu ở Ducati.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Suzuki quan tâm đến Joan Mir, Jorge Lorenzo thành tay đua vệ tinh của Yamaha?". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin