Chủ đề: suzuki

Suzuki thử nghiệm khung xe mới tại Valencia

icon

13254399_2035092883382737_2455148926166709641_n

Sau Grand Prix Ý 2016, đội đua Suzuki Ecstar đã tiến hành một đợt thử nghiệm riêng tại Valencia, Tây Ban Nha…

Đợt test này đã diễn ra với sự tham gia của hai tay đua Maverick Vinales và Aleix Espargaro. Trong hai ngày thử nghiệm, Suzuki đã đưa vào sử dụng thử các phiên bản khung xe có cấu hình mới, cùng với đó thì đội đua của Nhật cũng đã nhận được các phiên bản hệ thống điện tử mới hơn từ nhà cung cấp Magneti Marelli.

Về kết quả của đợt thử nghiệm, Maverick Vinales cho biết Suzuki đã thu được những kết quả tích cực. Theo tay đua số 25, chiếc GSX-RR đã có được độ bám tốt hơn cũng như đạt được tốc độ nhanh hơn trong góc cua. Nhưng mặt khác, Vinales cũng cho biết đội của anh cần phải cải thiện hơn nữa về độ cân bằng cho chiếc xe.

Về phần Aleix Espargaró, anh chia sẻ: “Rõ ràng là cả đội đều mệt mỏi sau Mugello GP, nhưng các đợt thử nghiệm luôn luôn có ý nghĩa quan trọng với chúng tôi. Vì chúng tôi vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển và phải cải thiện chiếc xe được càng nhiều càng tốt. Chúng tôi đã nhận được nhiều bộ phận mới và chúng tôi cũng có hai phiên bản khung xe mới. Tại Barcelona, chúng tôi sẽ tiếp tục công việc này tại chặng đua tiếp theo”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Suzuki thử nghiệm khung xe mới tại Valencia". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin