Chủ đề: Kevin Schwantz     MotoGP Đức     suzuki

Team Suzuki Ecstar ra mắt màu sơn đặc biệt cho xe GSX-RR

icon

suzuki
Suzuki sẽ kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt xe Suzuki GSX-R vào cuối tuần này tại GP Đức.

Aleix Espargarò và Maverick Viñales sẽ đua trên xe GSX-RR với một màu sơn đặc biệt ở Đức vào cuối tuần này và ở cả GP Indianapolis. Các chi tiết đồ họa mới trên xe được thiết kế dựa trên màu xanh và trắng, hai màu sắc mang tính biểu tượng từ những năm 80, khi đó tay đua của Suzuki là huyền thoại Kevin Schwantz. Ra mắt vào năm 1985, Suzuki GSX-R đã trở thành một chiếc xe mang tính biểu tượng trên đường đua, các phiên bản sau của xe cũng thể hiện sự tiến bộ về công nghệ và đổi mới phong cách.

Ông Satoru Terada – Trưởng dự án SUZUKI ECSTAR MotoGP: “Khi chúng tôi bắt đầu phát triển xe cho MotoGP, chúng tôi đã nhận thức rõ rằng nó sẽ được đặt tên là GSX-RR, vì vậy, nó có một sự liên kết rất mạnh mẽ với GSX-R. Cái tên này có rất nhiều ý nghĩa tại Suzuki, bởi vì nó có một quá khứ rất đáng tự hào cả trong phiên bản xe thương mại và trên đường đua. GSX-R và RR là anh em thực sự, không chỉ vì thiết kế của chúng, mà còn vì những cải tiến kỹ thuật mà chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm trong các cuộc đua cũng như trong các phiên bản xe thương mại. Đây là cách mà chúng tôi giữ liên lạc với người hâm mộ, họ có thể cổ vũ cho các tay đua của chúng tôi ở MotoGP, hoặc có thể lái xe GSX-R của họ ở mọi nẻo đường trên thế giới”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Team Suzuki Ecstar ra mắt màu sơn đặc biệt cho xe GSX-RR". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin