Chủ đề: TT Assen

Assen GP 2015 – Tổng hợp FP1 & FP2

icon

pedrosa-rehearsal_1.middle

Ngày đua thử đầu tiên sôi động tại Assen đã kết thúc với Valentino Rossi nhanh nhất FP1 và Dani Pedrosa phá kỉ lục về thời gian của chặng đua này…trong khi Marc Marquez có một pha crash ở tốc độ cao ở FP1.

Ở FP1, V. Rossi đã có lần đầu tiên trong mùa giải 2015 kết thúc một phiên FP ở vị trí dẫn đầu, trong khi dù bị ngã ở đầu phiên này, Marc Marquez vẫn có được vị trí thứ 2 với thành tích 0.19s kém hơn người dẫn đầu, hai vị trí tiếp theo thuộc về hai ngôi sao khác lần lượt là Pedrosa và Lorenzo.

Trong FP2, Dani Pedrosa đã có một vòng đua rất tốt, qua đó lập kỉ lục về thời gian mới của trường đua Assen với thành tích: 1m 33.450s. Đồng đội của P26 là Marquez cũng tiếp tục giữ được P2 ở FP2, tuy nhiên M93 vẫn tỏ ra gặp khó khăn ở trên đường đua, Marquez đã may mắn tránh khỏi một pha ngã nữa khi anh suýt chút nữa đã va vào phía sau xe của S. Redding ở góc cua đầu tiên.

Sau ngày thử nghiệm đầu tiên, cả Rossi và Pedrosa đều tỏ ra hài lòng với thành tích cũng như phong độ của bản thân, bên cạnh đó thì Marquez cũng tỏ ra thoải mái hơn với khung xe 2014, trong khi Jorge Lorenzo không hài lòng về tốc độ của mình và anh chia sẻ rằng mình vẫn chưa có đủ sự tự tin với độ bám của lốp xe trong chặng đua này.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Assen GP 2015 – Tổng hợp FP1 & FP2". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin