Troll Thể thao tốc độ

Vui thôi, đừng vui quá

Troll MotoGP Bồ Đào Nha 2023

Thực ra trường đua Portimao cũng có bãi sỏi (là những ‘bãi đá’ ở trên hình), nhưng những viên sỏi ở đây to như những tảng đá, làm lủng cả chiếc mũ bảo hiểm của Fabio di Giannantonio…

Troll GP Ả Rập Saudi 2023

Sau cuộc đua phân hạng, Sergio Perez khen Fernando Alonso giống như một con sư tử. Mà ở F1, ai cũng biết sư tử là linh vật của Max Verstappen….

Troll GP Bahrain 2023

Có thể các bạn cũng đã biết là ở chặng đua GP Bahrain, website Thể thao tốc độ cũng đua đòi thử nghiệm phát trực tiếp chặng đua. Đây thực chất là các video chia sẻ từ nguồn khác chứ không phải là website trực tiếp phát.

Các buổi Practice, phân hạng đều rất ổn. Nhưng không hiểu sao ở cuộc đua quan trọng nhất là cuộc đua chính thì đường truyền bị đứt liên tục.

Do bị như thế nên cảm giác của admin cũng khá là hoang mang. May mà nhìn vào Lando Norris lại được khích lệ tinh thần. Đếm ra đường truyền trực tiếp cuộc đua chính GP Bahrain 2023 trên website bị đứt 5 lần, vẫn ít hơn con số 6 lần pit của Lando Norris :))

Phải vào pit 6 lần ở Bahrain, Lando Norris vẫn nhìn ra điểm tích cực…

Cảm thấy có giành pole cũng khó mà giành được chiến thắng nên Charles Leclerc quyết định không đua pole để tiết kiệm một ít lốp xe cho cuộc đua chính. Kết quả… Out.

Ngay sau khi bị đồng đội Lance Stroll tông vào đuôi xe, Fernando Alonso đã báo cáo sự việc cho đội đua Aston Martin (qua radio). Đội đua Aston Martin mặc dù biết ai làm nhưng cố tình đánh trống lảng, không trả lời cho Alonso biết…

Trong đoạn nhạc hiệu F1 2023, Charles Leclerc xuất hiện với tư thế đang cúi mặt lên cánh tay. Nhiều khán giả liên tưởng đến những lúc tay đua người Monaco cảm thấy chán nản… Và ở Bahrain, kết quả thi đấu của Leclerc chán nản thật (hư xe bỏ cuộc).

Còn nữa…

#Nguồn: Tự chế, Sưu tầm

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Troll Thể thao tốc độ", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề: