Chủ đề: alfa romeo     alunni bravi     đội đua alfa romeo     đội trưởng     F1 2023     sauber

Alfa Romeo bổ nhiệm Alessandro Alunni Bravi làm đội trưởng

icon

Alunni Bravi, đội trưởng mới của đội đua Alfa Romeo

Alunni Bravi, đội trưởng mới của đội đua Alfa RomeoNhư Thể thao tốc độ đã đưa tin, đội đua Alfa Romeo đã kéo Andreas Seidl từ Mclaren về thay cho Frederic Vasseur (sang Ferrari). Tuy nhiên Seidl không kiêm nhiệm luôn chức vụ đội trưởng như Vasseur mà để nó lại cho Alessandro Alunni Bravi. Ở cương vị CEO của Sauber Group, Seidl là cấp trên trực tiếp của Bravi.

Bravi sinh năm 1974, là một nhà quản trị người Italia, làm việc ở Sauber Group từ năm 2017. Năm ngoái Bravi thăng tiến lên chức Giám đốc điều hành (Managing director) phụ trách mảng truyền thông, tài chính và pháp lý.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, Bravi cho biết:

‘Tôi xin được gửi lời cám ơn đến Andreas và các cổ đông của Sauber vì đã tin tưởng giao cho tôi công việc này. Tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng sự kỳ vọng của họ và giúp cho đội đua giành được kết quả tốt nhất.’

‘Tôi ý thức được những thử thách mà chúng tôi phải đối mặt. Tôi sẽ tiếp nhận chúng một cách khiêm tốn vì tôi biết rằng tôi là một thành viên của một đội đua mạnh mẽ, sẽ giúp tôi hoàn thành công việc của mình. Đội đua chúng tôi có niềm tin chúng tôi có đủ điều kiện để đạt được những thành công trong tương lai.’

Nhiệm vụ trước mắt của Bravi là giúp cho Alfa Romeo ít nhất giữ được thứ hạng (P6 đội đua) từng có được ở mùa giải năm ngoái.  Đó là thứ hạng cao nhất mà Alfa Romeo đạt được kể từ khi hợp tác với Sauber từ năm 2019, cũng là thứ hạng cao nhất của Sauber kể từ năm 2012.

Đội đua Alfa Romeo sẽ ra mắt chiếc xe F1 2023 vào ngày 07/02.

#Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alfa Romeo bổ nhiệm Alessandro Alunni Bravi làm đội trưởng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin