Chủ đề: Aleix Espargaro     gresini     motogp san marino

Aprilia Gresini ra mắt fairing mới tại Misano GP 2017

icon

41-aleix-espargaro-esp_dsc3240.gallery_full_top_lg

Trong ngày đua thứ Sáu của San Marino GP 2017, Aprilia đã chính thức sử dụng kiểu thiết kế khí động học mới nhất của đội…

Đúng như những gì mà ông Romano Albesiano – Nhà quản lí của Aprilia Racing đã chia sẻ trước khi chặng đua tại Misano diễn ra. Đội đua Aprilia Gresini đã đưa vào sử dụng fairing mới trên xe của Aleix Espargaro. Thiết kế khí động học mới này được phát triển dựa trên kiểu fairing mà Sam Lowes đã đua rất nhiều lần từ đầu năm 2017 đến nay.

Thiết kế fairing mới của Aprilia có triết lí khá tương đồng với một nhà sản xuất của Ý khác là Ducati. Trong đó, phần đầu xe đã được vuốt nhọn hơn. Đồng thời ở hai bên xe được ốp nhựa thành hình khối để tạo luồng chuyển động để không khí đi qua. Tuy nhiên, fairing của Aprilia có hình dạng bên ngoài đơn giản hơn so với trên xe Desmocedici của Ducati.

Chia sẻ sau khi đua với thiết kế khí động học mới, Aleix Espargaro nói: “Trong đợt thử nghiệm tại Misano, chúng tôi đã đua với winglets (cánh nhựa) của năm ngoái và tôi cảm thấy rất thích. Vì vậy, tôi yêu cầu các kỹ sư Aprilia tạo ra một fairing mới với công dụng như winglets của năm 2016. Họ đã làm việc rất tuyệt vời khi đã tạo ra fairing mới chỉ trong 10 ngày. Với thiết kế mới này, tôi đã có được cảm giác đua tốt hơn, đặc biệt là ở các góc nhanh”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aprilia Gresini ra mắt fairing mới tại Misano GP 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin