Chủ đề: gresini     motogp san marino     romano albesiano

Aprilia Racing sẽ sử dụng fairing mới tại GP Misano 2017

icon

2014-cze-mgp-qp-intv-albessiano-en.gallery_full_top_md

Trong chặng đua ‘sân nhà’ của mình, đội đua Aprilia đã lên kế hoạch tham gia với một thiết kế khí động học hoàn toàn mới…

Cách đây hơn hai tuần, Aprilia Gresini đã có một đợt thử nghiệm riêng tại trường đua Misano. Và trong lần trở lại cho chặng đua chính thức của San Marino 2017, Aprilia có thể sẽ sử dụng kiểu fairing mới nhất của đội. Đích thân nhà quản lí của Aprilia Racing – Romano Albesiano đã xác nhận thông tin này: “Chúng tôi khá lạc quan về cuộc đua sắp tới ở Misano. Nhất là sau khi đội đã có thử nghiệm riêng trong thời gian gần đây tại trường đua này”.

Ông Albesiano nói tiếp: “Chúng tôi có thể sẽ xuất hiện với một bản nâng cấp về khí động học mới. Kiểu Fairing này vẫn sẽ hoàn toàn phù hợp với các điều luật của Ban tổ chức MotoGP. Ngoài ra, chúng tôi vẫn sẽ tập trung vào các thử nghiệm với một chiếc xe đầy nhiên liệu, bởi vì các tay đua của Aprilia vẫn đang gặp khó khăn trong phần đầu của cuộc đua chính”.

Tại GP San Marino 2017, Aprilia cũng sẽ đánh dấu một kỉ niệm đặc biệt khi cách đây tròn 30 năm, tay đua Loris Reggiani đã mang về chiến thắng đầu tiên cho nhà sản xuất của Ý ở chính trường đua Misano.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aprilia Racing sẽ sử dụng fairing mới tại GP Misano 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin