Chặng 10 Dakar Rally 2023, Kevin Benavides soán ngôi đầu của Skyler Howes, Sebastien Loeb chiến thắng thứ 3 liên tiếp

Chặng 10 Dakar Rally 2023 từ Haradh đến Haybah dài 623km trong đó đoạn đường tính giờ là 114km.

Chặng 10 Dakar Rally 2023 từ Haradh đến Haybah dài 623km trong đó đoạn đường tính giờ là 114km.

Kevin Bevavides chiếm ngôi đầu nội dung xe máy sau chặng 10

Ở nội dung đua xe máy, tay đua dẫn đầu bảng xếp hạng tổng từ chặng 5 là Skyler Howes đã có một ngày thi đấu không thành công, khi chỉ có vị trí P15 khiêm tốn, chậm hơn người chiến thắng chặng hơn 7 phút. Kết quả này khiến cho Howes bị mất ngôi đầu vào tay Kevin Benavides. Nhà vô địch năm 2021 xếp thứ 4 ở chặng đua này.

Chiến thắng một lần nữa gọi tên tay đua người Boswana Ross Branch. Nhưng cho dù vừa giành chiến thắng thứ hai liên tiếp song Branch chỉ đang đứng thứ 32 chung cuộc, kém Benavides tới hơn 6 tiếng rưỡi.

Ở nội dung đua ô tô, Sebastian Loeb vẫn đang kiên trì bám đuổi Nasser Al-Attiyah. Tay đua kỳ cựu người Pháp đã giành chiến thắng chặng thứ 3 liên tiếp và là chiến thắng thứ 4 ở Dakar 2023. Song chừng đó là chưa đủ để Loeb sửa chữa sai lầm ở chặng đua thứ hai.

Trên bảng tổng sắp, Loeb (P3) vẫn đang chậm hơn đối thủ tới 1 giờ 37 phút. Al-Attiyah xếp thứ 4 trong ngày đua hôm nay. Chia cắt hai người này vẫn là Lucas Moraes, tay đua người Brasil.

#Nguồn: Tổng hợp

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chặng 10 Dakar Rally 2023, Kevin Benavides soán ngôi đầu của Skyler Howes, Sebastien Loeb chiến thắng thứ 3 liên tiếp", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:        
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)