Chủ đề: Charles Leclerc     F1 2023     gp mexico     Sergio Perez

Charles Leclerc bị khán giả Mexico la ó, một cổ động viên bị cấm đến trường đua vì đánh lộn

icon

Thông tin bên lề cuộc đua chính GP Mexico 2023, một cổ động viên bị cấm đến trường đua vì đánh lộn trên khán đài Foro Sol.

Ảnh: Charles Leclerc ở chặng đua GP Mexico 2023

Ảnh: Charles Leclerc ở chặng đua GP Mexico 2023

Ngay ở khúc cua đầu tiên của cuộc đua chính GP Mexico 2023 đã xảy ra một vụ va chạm nghiêm trọng mà nạn nhân lại là tay đua nước chủ nhà Sergio Perez. Tay đua đang sử dụng mũ bảo hiểm Schuberth không che giấu được sự thất vọng nhưng cũng không đổ lỗi cho Charles Leclerc:

‘Tôi đã có pha xuất phát ngoạn mục.’

‘Nhưng tôi không mong đợi Charles sẽ có mặt ở đó. Cậu ấy bị kẹp ở giữa nên có rất ít không gian để mà xoay sở. Nói chung thì đoạn đường đó gần như không còn không gian cho cả 3 chiếc xe có thể hoạt động thoải mái. Nên vụ tai nạn đó hoàn toàn là một vụ tai nạn đua xe thông thường.’

‘Tôi rất buồn với kết quả này và với cách kết thúc cuộc đua như thế này. Thật là buồn khi phải kết thúc cuộc đua trước khán giả nhà ngay ở vòng đua đầu tiên.’

Tuy nhiên có vẻ như những chia sẻ (phỏng vấn) này của Perez được thực hiện sau khi cuộc đua kết thúc, nên rất nhiều fan của anh đã thể hiện sự bất bình nhắm vào Leclerc trong thời gian trao giải podium. Tay đua của đội Ferrari phải lên tiếng thanh minh:

‘Đang có rất nhiều tiếng la ó. Nhưng các bạn ơi (ý nói các cổ động viên Mexico), lúc đó tôi không còn chỗ nào để đi được cả. Tôi đã bị kẹp giữa hai chiếc Red Bull và thật không may là tôi đã va chạm với Checo.’

‘Nhưng cuộc sống là như vậy. Thật không may là Checo đã phải bỏ cuộc sau tình huống đó. Nhưng chiếc xe của tôi cũng bị hư hại không ít.’

Không chỉ la ó, thậm chí đã có một vụ ẩu đả trên khán đài Foro Sol. Những chiếc máy quay cá nhân đã ghi lại cảnh một người đàn ông lực lưỡng mặc áo trắng lao vào tấn công hai cổ động viên mặc áo đỏ (có thể là áo Ferrari).

Ban tổ chức F1 ngay lập tức quyết định cấm vĩnh viễn người đàn ông này đến xem các giải đua do họ tổ chức.

Theo dõi video này, có thể các bạn đã hiểu lý do vì sao đội đua Red Bull phải mất công thuê vệ sĩ cho Max Verstappen trong thời gian lưu trú ở Mexico.

Video các cổ động viên đánh nhau trên khán đài Foro Sol:

#Nguồn: Tổng hợp

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Charles Leclerc bị khán giả Mexico la ó, một cổ động viên bị cấm đến trường đua vì đánh lộn". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin