Chủ đề: Chaz Davies     jonathan rea     worldsbk

Chaz Davies đặt mục tiêu trở lại tại chặng Laguna Seca

icon

19149120_1372757569457201_6135617783239696204_n

Sau khi gặp chấn thương trong một tình huống đáng sợ ở Misano cuối tuần qua, tay đua của Aruba.it Racing – Ducati hi vọng có thể quay trở lại vào chặng đua tiếp theo…

Trong Race 1 của WorldSBK Misano 2017, Chaz Davies đã đánh mất chiến thắng ở vòng cuối khi bị trượt ngã. Không chỉ có vậy, ngôi sao người Xứ Wales còn trải qua một tình huống đáng sợ khi anh bị Jonathan Rea (Kawasaki Racing Team) đang đua ngay sát ở phía sau tông trúng. Chaz Davies sau đó đã được đưa đến bệnh viện. Nhưng may mắn là sau một đêm theo dõi, tình trạng của Davies đã trở nên tốt hơn và anh được xuất viện vào sáng Chủ Nhật.

Tuy nhiên, tay đua mang số 7 này cũng đã phải bỏ lỡ Race 2 trong chặng đua ở Misano. Theo kế hoạch hiện tại, Chaz Davies sẽ phải nỗ lực phục hồi để có thể trở lại thi đấu tại Laguna Seca sau hai tuần nữa. Giám đốc Ducati Superbike – Ernesto Marinelli nói: “Anh ấy đang phải cố định phần thân trên của mình. Đây không phải là chấn thương quá nặng, các đốt sống của Davies cũng đang ổn. Tuy nhiên, các cơ bắp và dây chằng của anh ấy thì bị thương. Bây giờ sự phục hồi chỉ nằm ở vấn đề thời gian. Phương pháp châm cứu cũng sẽ được sử dụng để đẩy nhanh quá trình hồi phục”.

Bản thân Chaz Davies cũng kì vọng mình sẽ có thể đua tại chặng đua ở Mĩ vào đầu tháng sau. Anh cho biết: “Tôi đã bị một số vết bầm tím và trầy xước, nhưng khả năng trở lại của tôi là lạc quan. Dù sao, tôi hi vọng mình có thể đua trở lại ở Laguna Seca!”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chaz Davies đặt mục tiêu trở lại tại chặng Laguna Seca". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin