01/07/1989 Ngày sinh Daniel Ricciardo

Daniel Ricciardo đạt cấp độ ‘thành viên’ hội Order of Australia

Daniel Ricciardo đạt cấp độ ‘thành viên’ hội  Order of Australia

Tay đua người Úc Daniel Ricciardo đã được chính quyền Úc phê duyệt trở thành thành viên của hội Order of Australia. Đây là một sự ghi nhận của chính quyền Úc với những đóng góp về mặt thể thao (F1) và xã hội của Daniel Ricciardo.

Trên đường đua F1, Ricciardo đang là một trong những ngôi sao nổi bật nhất. Tay đua sinh năm 1989 đã giành được 8 chiến thắng, hầu hết là những chiến thắng bất ngờ nên rất đáng nhớ.

Ngoài trường đua, Ricciardo cũng phối hợp với tổ chức Motorsport Australia điều hành chương trình Ricciardo’s Racers nhằm tìm kiếm và phát triển các tài năng đua xe Úc.

Về hội Order of Australia, thực chất đây là một giải thưởng gồm có 4 cấp độ, từ thấp đến cao là Huân chương (Medal), Thành viên (Member), Sĩ quan (Officer) và Đồng chí (Companion). Order of Australia từng có một cấp bậc cao hơn đó là cấp Hiệp sỹ (Knight), nhưng từ 2016 thì danh hiệu này không còn được trao.

Trong đợt xét giải hồi năm ngoái, tay đua đang sử dụng nón bảo hiểm Arai đã đạt danh hiệu Huân chương của hội Order of Australia .

Nguồn: Motorsport

Chủ đề:        

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ