Cyril Abiteboul trả nợ kèo xăm mình cho Daniel Ricciardo

Daniel Ricciardo đứng xem Cyril Abiteboul xăm mình

Trên đây là hình ảnh Cyril Abiteboul đang chờ được xăm lên bắp chân trước sự chứng kiến của Daniel Ricciardo. Hình ảnh được tay đua Mclaren chia sẻ trên Instagram cách đây vài giờ. Gã Joker của F1 còn hẹn ngày mai (thứ Tư) sẽ đăng video chi tiết. Lúc đó có thể chúng ta sẽ biết Abiteboul xăm hình gì.

Cyril Abiteboul hiện không còn là đội trưởng của Alpine (tên cũ là Renault). Tuy nhiên ông còn một món nợ kèo chưa trả với Ricciardo.

Số là khi hai người còn làm việc chung ở Renault (2019-2020), Abiteboul lỡ hứa sẽ xăm mình nếu Ricciardo mang về podium cho Renault. Và hôm qua Abiteboul đã phải thực hiện nghĩa vụ trả nợ của mình sau khi bị Ricciardo liên tục ‘đòi nợ’.

Abiteboul không phải là người duy nhất ra kèo rồi để bị thua Ricciardo. CEO của Mclaren, Zak Brown cũng đã bị rơi vào trường hợp này, nhưng chắc chắn đây là những vụ cá độ mà các ông sếp đều muốn thua.

Nguồn: Instagram

>>Chủ đề: cyril abiteboul, Daniel Ricciardo, f1 2021, tin đua xe,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cyril Abiteboul trả nợ kèo xăm mình cho Daniel Ricciardo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....