Chủ đề: Daniel Ricciardo     f1 2021     f1 2022     GP Anh     Mclaren     Silverstone Circuit     tin đua xe

Daniel Ricciardo ‘lỡ lời’ ở buổi ra mắt chiếc xe F1 2022

icon

Daniel Ricciardo và Lando Norris ở buổi lẽ ra mắt xe F1 2022

Hôm qua thì tất cả các tay đua đã được triệu tập tham gia buổi lễ ra mắt chiếc xe F1 2022 ở trường đua Silverstone. Buổi lễ ngắn gọn được phát trực tiếp trên youtube, và những người theo dõi đã vô cùng sửng sốt khi nghe thấy những lời nói sau đây của Daniel Ricciardo:

‘Yeah, thật khủng khiếp. Như sh*t vậy, thật là tồi tệ.’

Đây là những câu nói được microphone ghi lại trong thời gian chờ buổi lễ chính thức bắt đầu cho nên mọi người không hiểu Ricciardo định nói về điều gì.

Trong buổi lễ thì tay đua người Úc lại dành những mỹ từ vô cùng tốt đẹp để nhận xét chiếc xe 2022, anh khen nó vừa cổ điển, vừa hiện đại:

‘Tôi rất thích cái đuôi xe. Trông nó rất cổ điển, làm tôi nhớ tới những chiếc xe năm 2008, rất là thú vị.’

‘Nhưng cánh trước thì lại rất khác. Nhưng nói chung là tôi thích chiếc xe này. Càng nhìn thì càng thấy nó bình thường hơn.’

Sau buổi lễ, Ricciardo đã được các phóng viên vặn hỏi về những lời lẽ tục tĩu kia là như thế nào. Ricciardo nói anh không nhớ, nhưng khẳng định anh không có ý nói xấu chiếc xe 2022:

‘Lúc đó thì có lẽ tôi đang nói về một chủ đề khác. Thành thật mà nói là tôi không còn nhớ mình đã nói như vậy. Bởi vì thực sự tôi nghĩ chiếc xe này rất cool nên chẳng có lý do gì tôi lại có lời lẽ thô tục dành cho nó.’

Lúc đó thì Ricciardo đang đứng gần Lando Norris, nên có thể là tay đua vui tính này nhận xét về vụ Norris bị trấn lột khi đi xem chung kết Euro:

‘Có phải lúc đó tôi đang đứng gần Lando? Tôi sẽ không thề rằng mình không nói thế với Lando bởi cậu ấy còn rất trẻ (nên có thể nói chuyện thoải mái với nhau). Nhưng chắc chắn là tôi không có ý nói như vậy về chiếc xe.’

Nguồn: Motorsport

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Daniel Ricciardo ‘lỡ lời’ ở buổi ra mắt chiếc xe F1 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin