Chủ đề: Fernando Alonso     GP Áo

Fernando Alonso: mục tiêu có điểm ở GP nước Áo

icon

Dù chỉ về thứ 12 trong ngày đua phân hạng GP nước Áo nhưng Fernando Alonso đặt mục tiêu sẽ giành điểm.

f1-austrian-gp-2017-fernando-alonso-mclaren

Tay lái người Tây Ban Nha chỉ chậm 0.052s so với Esteban Ocon để lọt vào Q3 dù cho anh chỉ dùng động cơ cũ Honda Spec 2. Alonso cho biết: “Đó là kết quả tốt, tôi vui vì những vòng đua như vậy và vì kết quả ngày hôm nay. Tôi cảm giác chiếc xe ổn định suốt cả tuần, và tôi nghĩ vị trí này là tốt nhât mà chúng tôi có thể đạt được. Đội đua đã làm việc chăm chỉ để cải thiện tình hình, chúng tôi thực hiện nhiều nâng cấp qua từng chặng đua, và sử dụng động cơ mới khi có thể.”

“Bây giờ chúng tôi có thể tiếp cận Q3 trong điều kiện bình thường, vì thế đó là một bước tiến tích cực. Nhưng chúng tôi vẫn cần tiếp tục cải thiện sự ổn định và chúng tôi hi vọng sẽ thấy một vài dấu hiệu tốt hơn trong vài tuần sắp tới.”

Khi được hỏi về khả năng giành điểm vào ngày mai, Alonso phản hồi: “Bắt đầu từ vị trí thứ 12, chúng tôi đã rất gần (top 10). Vì thế nếu có pha xuất phát tốt hay chiến thuật tốt thì hoàn toàn có thể ghi điểm. Đó là mục tiêu của tôi.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fernando Alonso: mục tiêu có điểm ở GP nước Áo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin