Chủ đề: Fernando Alonso     GP Áo

Fernando Alonso tin tưởng một kết quả tốt ở Áo

icon

Fernando Alonso nói rằng anh lạc quan về kết quả của Mclaren ở GP nước Áo cuối tuần này, khi đội đua sẽ sử dụng động cơ Honda mới được nâng cấp.

alonso 2017

Alonso đã được chạy thử động cơ này ở FP1 và FP2 ở GP Azerbaijan và có kết quả nhanh hơn 0.3s so với động cơ cũ. Dù các phiên chạy sau đó (bao gồm cả đua chính), tay đua người Tây Ban Nha phải dùng lại động cơ cũ nhưng cũng đủ cho anh giành điểm số đầu tiên cho mình và cho đội đua trong mùa giải này.

Anh nói: “Có nhiều lý do để lạc quan về kết quả tuần này ở Áo. Đây là trường đua không đòi hỏi quá nhiều vào động cơ như một vài chặng đua khác gần đây. Và tôi nghĩ rằng chiếc xe của chúng tôi sẽ phù hợp với chỗ này hơn. Tôi nghĩ chúng tôi có thể tăng tốc tối đa.”

“Chúng tôi có vài bước chuẩn bị hữu ích cho chiếc xe; bao gồm việc chạy thử với động cơ Honda Spec 3 ở ngày thứ 6 ở Azerbaijan. Mỗi bước đi đều rất quan trọng. Vì thế tôi trông đợi cho kết quả vào cuối tuần sẽ tích cực vì chúng tôi một lần nữa sẽ khai thác hết khả năng của chiếc xe.”

“Kết quả củng chúng tôi ở Baku không chỉ cho thấy nền tảng của chiếc xe rất chắc chắn, mà còn chỉ ra toàn đội đua từ nhân viên kỹ thuật, cơ khí, các chiến thuật viên… đều là những tay đua, luôn sẵn sàng chờ thời cơ và tận dụng khi nó đến. Hai điểm chỉ là một con số nhỏ sau một tuần khó khăn, nhưng như có lần tôi đã nói, tôi đã đạt được và sẽ coi nó là bàn đạp hướng lên phía trước.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Fernando Alonso tin tưởng một kết quả tốt ở Áo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin