Chủ đề: motogp aragon     Valentino Rossi

Giám đốc y tế MotoGP: “Chúng tôi bối rối với sự hồi phục của Rossi”

icon

21616525_1781744402124884_1008245788609698287_n

Người phụ trách quá trình kiểm tra y tế cho Valentino Rossi đã tỏ ra bất ngờ với mức độ hồi phục nhanh chóng của anh…

Vào buổi sáng hôm qua (21/09), Valentino Rossi đã đến Trung tâm y tế của trường đua Aragon để tiến hành các bài kiểm tra y tế. Và dù chỉ mới bị chấn thương gãy chân cách đây ba tuần, nhưng The Doctor đã thành công trong việc thuyết phục các bác sĩ cho phép anh thi đấu vào cuối tuần này.

Theo ông Angel Charte – Giám đốc y tế của MotoGP thì dù vẫn chưa bình phục hoàn toàn, nhưng việc Valentino Rossi tham gia vào chặng đua Aragon là điều khả thi. Ông Charte cho biết: “Tôi phải nói rằng bác sĩ của Rossi đã làm việc quá tốt. Bởi chỉ sau một ngày bị chấn thương, anh ấy đã ngay lập tước bước vào quá trình hồi phục. Chúng tôi đã theo dõi sự phục hồi của anh ấy gần như hàng ngày, nhưng phải thừa nhận rằng tôi đã cảm thấy bối rối khi anh ấy hồi phục nhanh như thế này”.

Ông Charte nói thêm: “Valentino Rossi đã trải qua các bài kiểm tra y tế bắt buộc một cách hoàn hảo. Tất nhiên anh ấy không đạt 100% thể lực, nhưng anh ấy không đau và điều này là rất quan trọng. Tôi đã nói chuyện với Valentino và anh ấy nhận thức được những rủi ro mà mình có thể gặp phải. Nhưng cần phải nói rõ rằng, Rossi được tham gia GP Aragon là vì anh ấy đủ điều kiện thể lực để thi đấu”.

Về phần cá nhân mình, Valentino Rossi chia sẻ anh trở lại thi đấu sớm chỉ đơn giản vì không muốn bỏ lỡ thêm một chặng đua nữa trong mùa giải năm nay. The Doctor cho biết anh đã cảm thấy rất buồn khi đã không thể góp mặt tại GP Misano vào đầu tháng Chính. Vì thế Rossi cho rằng việc được đua tại Aragon sẽ là điều rất tốt cho bản thân.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Giám đốc y tế MotoGP: “Chúng tôi bối rối với sự hồi phục của Rossi”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin