Chủ đề: ducati     Gigi Dall'Igna     MotoGP Italia

Gigi Dall’Igna: “Ducati không hài lòng với kết quả ở Mugello 2016”

icon

 photo sfdsdssgd.jpg

Dù cho Andrea Iannone đã mang về cho đội một podium tại Grand Prix Ý, nhưng theo ông Gigi Dall’Igna thì Ducati có thể đã giành được các kết quả tốt hơn…

Kể từ năm 2010 đến nay, Ducati đã không thể giành được một chiến thắng chặng nào. Tại Mugello 2016, đội đua màu đỏ đứng trước cơ hội khá rõ ràng khi được đua trên sân nhà, cùng với đó là thiết kế của trường đua tại Ý này được xem là thuận lợi với khả năng tăng tốc dài của Ducati. Trong các ngày đua thử, dù Andrea Dovizioso gặp nhiều khó khăn nhưng đồng đội Iannone lại có được thành tích tốt khi liên tục góp mặt trong top 3 tay đua dẫn đầu. Nhưng bước vào cuộc đua chính, ‘bộ đôi Andrea’ đã thêm một lần nữa không thể mang về chiến thắng mà Ducati đã trông đợi từ lâu. Iannone đã về thứ ba còn Dovizioso cũng chỉ cán đích thứ năm chung cuộc tại Grand Prix Ý 2016.

Sau cuộc đua, Tổng Giám đốc của Ducati Corse – Gigi Dall’Igna cũng bày tỏ sự thất vọng của mình với thành tích của đội: “Mặc dù chúng tôi đã có thêm một podium nữa, nhưng tôi không thể nói rằng tôi thực sự hài lòng với kết quả tại Mugello năm nay. Theo ý kiến của tôi thì Ducati đã có một cơ hội rất tốt để giành được chiến thắng trong một chặng đua”.

Nhưng bên cạnh đó, ông Dall’Igna cũng đã ghi nhận những mặt tích cực của Ducati: “Iannone đã có podium và Dovizioso về đích thứ năm. Chúng tôi cũng đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt tại Mugello. Ngoải ra, Ducati cũng đã lập nên kỷ lục mới về top speed (354.9 km/h)với chiếc Desmosedici GP, điều nãy chứng tỏ rằng chúng tôi đang có một chiếc xe cạnh tranh”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Gigi Dall’Igna: “Ducati không hài lòng với kết quả ở Mugello 2016”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin