Chủ đề: andrea dovizioso     ducati     đội đua ducati     Gigi Dall'Igna

Gigi Dall’Igna: Ducati ưu tiên gia hạn với Dovizioso

icon

Tổng giám đốc của Ducati Corse kì vọng sẽ sớm nhận được câu trả lời cuối cùng của Andrea Dovizioso về việc đi hay ở trong mùa giải tới…

Trong khi các đội đua cạnh tranh đã gần như hoàn tất nhân sự, thì Ducati Team vẫn chưa xác định được bất cứ tay đua nào của mình vào mùa giải năm sau. Ở chặng đua của WorldSBK diễn ra tại Ý cuối tuần qua, người ta đã thấy Andrea Dovizioso xuất hiện tại khu kĩ thuật của đội Ducati. Bên cạnh việc theo dõi các đồng nghiệp của mình thi đấu, Dovizioso còn được cho là đến Imola để tiếp tục thương thảo với nhà sản xuất chủ quản của mình.

Trước những thắc mắc của truyền thông về việc giữ chân tay đua chủ lực của đội, tổng giám đốc Ducati Corse – Gigi Dall’Igna vẫn tỏ ra bình thản với quá trình gia hạn với các tay đua. Ông Dall’Igna nói:

“Tôi nghĩ Ducati cần giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Chúng tôi đang đàm phán với Andrea (Dovizioso), nhưng nó không phải là một cuộc trao đổi dễ dàng. Tôi nghĩ Dovi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng tại Mugello GP”.

Bên cạnh việc xác nhận ưu tiên kí hợp đồng mới với Andrea Dovizioso, nhà quản lí cao cấp của Ducati cũng thẳng thắng bày tỏ sự thất vọng với các kết quả từ đầu mùa của Jorge Lorenzo. Gigi Dall’Igna cho biết thêm:

“Ngay bây giờ, ưu tiên của Ducati là gia hạn hợp đồng với Dovizioso. Còn với (Jorge) Lorenzo, tôi không vui với những gì đang diễn ra. Bản thân Jorge và toàn đội cũng cảm thấy như thế”.

Ngoài ra, ông Dall’Igna cũng từ chối nói về khả năng Andrea Iannone có thể quay lại với Ducati Team trong năm 2019.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Gigi Dall’Igna: Ducati ưu tiên gia hạn với Dovizioso". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin