Chủ đề: lin jarvis     Maverick Vinales     Yamaha

Lin Jarvis: Yamaha đã đúng khi sớm gia hạn hợp đồng với Vinales

icon

Giám đốc điều hành của Yamaha Motor Racing cho biết nhà sản xuất Nhật Bản hài lòng khi nhanh chóng xác định tương lai với Maverick Vinales

Trước khi mùa giải MotoGP 2018 khởi tranh, Yamahavà Maverick Vinales đã sớm đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng thêm hai năm nữa. Nhưng ở khoảng thời gian tiếp theo, tay đua mang số 25 vẫn gặp khó khăn với chiếc YZR-M1. Điều này đã dấy lên những nghi ngại rằng Yamaha đã vội vàng khi giữ chân Vinales.

Tuy nhiên, nhà quản lí cao cấp của Yamaha MotoGP – Lin Jarvis đã phản bác lại các ý kiến này. Ông Jarvis nói rằng những người lời chỉ trích này là thiển cận và mục tiêu của Yamaha là xa hơn chứ không phải chỉ cho mùa giải này.

Lin Jarvis cho biết: “Khi bạn gia hạn hợp đồng nghĩa là bạn tin tưởng vào đối tác và những thành công có thể đạt được. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao Maverick (Vinales) đã đưa ra quyết định gia hạn và Yamaha cũng không có ý định để cậu ấy thất vọng. Chúng tôi đã gặp một chút khó khăn trong các cuộc đua cuối năm ngoái và đầu năm nay, nhưng tôi hài lòng với kết quả đã có”.

Nhà quản lí người Anh nói thêm: “Tại Qatar GP, chúng tôi đã cạnh tranh khá tốt dù gặp nhiều khó khăn trước đó. Vì thế chúng tôi tin tưởng vào những kết quả tích cực hơn trong thời gian sắp tới”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lin Jarvis: Yamaha đã đúng khi sớm gia hạn hợp đồng với Vinales". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin