Chủ đề: ducati     Gigi Dall'Igna

Gigi Dall’Igna: “Sự cân bằng của xe Desmocedici đã trở nên khá tốt”

icon

gigi-dall-igna-pelarangan-winglet-memang-menyulitkan-ducati-BOO8VrhGCZ

Tổng giám đốc của Ducati Corse đã đưa ra những nhận định về sức cạnh tranh của đội đua đến từ nước Ý trong thời điểm hiện tại…

Ở chặng đua diễn ra tại Misano vào cuối tuần này, Ducati Team sẽ bước vào thi đấu với ngôi vị đầu bảng của Andrea Dovizioso. Đây đã là lần thứ hai mà tay đua mang số 04 này giành được vị trí số 1. Thành tích tính cho đến lúc này của Dovizioso đã khiến cho nhà quản lý cao nhất của Ducati MotoGP – Gigi Dall’Igna không thể hài lòng hơn.

Theo nhà quản lí người Ý, Ducati đã làm việc rất tích cực trong nửa đầu năm 2017 để khắc phục việc ban tổ chức MotoGP cấm sử dụng winglets. Ông Dall’Igna cho biết: “Tôi vẫn thất vọng vì các cánh nhựa (winglets) bên ngoài đã bị cấm sau mùa giải 2016. Nhưng chúng tôi đã làm việc rất nhiều trong nửa đầu của mùa giải này để cải thiện mọi thứ. Chúng tôi khá hài lòng với hiệu suất của xe Desmosedici bây giờ. Hai tuần trước Brno GP, chúng tôi đã thử nghiệm một fairing mới với bởi Danilo Petrucci (Pramac Racing). Kết quả là tích cực. Kể từ đó, Jorge Lorenzo cũng đã sử dụng kiểu fairing này trong các chặng đua chính thức. Nhưng chúng tôi vẫn cần thu thập thêm thông tin về thiết kế mới này”.

Bên cạnh đó, vị tổng giám đốc có mái tóc bạch kim cũng không quên ca ngợi tài năng của Andrea Dovizioso cũng như phong độ ngày một tốt hơn của Jorge Lorenzo. Ông nói: “Tôi rất hài lòng với Dovi(zioso). Cậu ấy đã có hai cuộc đua tuyệt vời ở Mugello và Barcelona trong mùa xuân. Ở Assen, anh ấy cũng đua tốt. Và bây giờ Dovi đã chiến thắng thêm hai lần nữa để lại đứng đầu bảng xếp hạng. Lorenzo vẫn còn gặp nhiều vấn đề, nhưng cậu ấy cũng đang trở nên nhanh và ổn định hơn. Tôi tin rằng chúng tôi có thể cải thiện phong độ của Jorge trong các chặng đua tới”.

Ngoài ra, tuy đội đua đang có sức cạnh tranh tốt, nhưng Gigi Dall’Igna cũng thẳng thắn nhận định chiếc xe của Ducati vẫn còn những điểm cần phải cải thiện trong thời gian tới.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Gigi Dall’Igna: “Sự cân bằng của xe Desmocedici đã trở nên khá tốt”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin