Chủ đề: motogp aragon

GP Aragon 2017 – Đánh giá của các tay đua sau ngày đầu tiên

icon

21686399_1671280416239712_772138051502640238_n

Các tay đua đã có những cảm nhận của riêng mình sau ngày thứ Sáu tại trường đua Aragon…

Dani Pedrosa – P1
“Chúng tôi đã nhanh chóng. Nhưng cần nhớ rằng ở cuộc đua dưới mưa tại Misano tôi chỉ về đích thứ 15, vì thế điều này là khó hiểu. Sang ngày thứ bảy, phiên FP3 vào buổi sáng sẽ mang ý nghĩa quan trọng. Chúng tôi cần phải tìm được nhịp điệu tốt trên đường khô.”

Jorge Lorenzo – P2
“Tôi thực sự muốn các phiên đua khô ráo. Nhưng mọi thứ đã không như ý muốn. Dù sao, tôi đã có được vị trí tích cực trong cả hai phiên FP. Tôi nghĩ rằng với xe Ducati, sức cạnh tranh trên đường ướt của tôi đã được cải thiện đáng kể.”

Marc Marquez – P4
“Hôm nay là một ngày lạ. Nhưng có vẻ như thời tiết sẽ tốt vào thứ bảy và chủ nhật. Hôm nay chúng tôi đã không thể thu thập được nhiều thông tin có giá trị, nhưng tôi đã cảm thấy thoải mái với chiếc xe. Mọi thứ có vẻ như đang nằm trong sự kiểm soát. Tôi đã luôn mạnh mẽ ở Aragon, vì thế tôi muốn giành 25 điểm trong chặng này. Nhưng tất nhiên điều đó sẽ không dễ dàng.”

Andrea Dovizioso – P8
“Điều kiện đua trong ngày thứ Sáu rất khó khăn. Nhưng chúng tôi đã làm việc tốt. Việc chạy nhiều vòng với mặt đường đua ẩm ướt là không cần thiết. Vì thế chúng tôi chỉ tập trung vào việc tìm ra các thiết lập cũng như tìm hiểu các lốp xe.”

Maverick Vinales – P18
“Thành thật mà nói, chúng tôi cảm thấy rất chán nản. Ở Misano, chúng tôi đã có những tiến bộ trong mưa. Nhưng tại Aragon, chúng tôi đã thiếu rất nhiều độ bám và bị trượt ở bánh sau. Chúng tôi đã thử nhiều thiết lập, nhưng mọi thứ vẫn không tiến triển. Danh hiệu vô địch sẽ là điều bất khả thi nếu chúng tôi không tiến bộ khi đua dưới mưa. Bây giờ, chúng tôi sẽ phải tham khảo dữ liệu của Johann Zarco, anh ấy đã đua rất tốt trên đường ướt.”

Valentino Rossi – P20
“Đây là một ngày tích cực, bởi vì tôi cảm thấy rất thoải mái. Hôm nay tôi có thể đua mà không gặp nhiều cơn đau. Tất nhiên, việc lái xe trên đường ướt cũng là dễ dàng hơn nhiều cho tôi vì nó không đòi hỏi phải di chuyển cơ thể quá nhiều. Tuy nhiên, tôi đang chờ xem mình sẽ có tốc độ ra sao trong điều kiện khô ráo.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Aragon 2017 – Đánh giá của các tay đua sau ngày đầu tiên". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin