Chủ đề: TT Assen

GP Hà Lan 2017 – Chia sẻ của các tay đua sau kết quả phân hạng

icon

93-marc-marquez-espdsc_0287.gallery_full_top_lg

Các tay đua hàng đầu đã đưa ra những đánh giá của mình sau kết quả của ngày đua thứ Bảy tại trường đua Assen…

Johann Zarco – Pole
“Tôi rất hạnh phúc khi giành được Pole (cười). Trời đã mưa trong cả ngày thứ Bảy, nhưng tôi cảm thấy tốt và tự tin. Dù điều kiện đã thay đổi nhiều lần, tôi vẫn kiểm soát được mọi thứ. Trong thời gian đầu của Q2, tôi đã lo lắng một chút. Tôi cũng đã dự định sẽ vào pit để thay lốp xe, nhưng thời gian là không đủ. Sau đó, tôi quyết định tập trung để đua một vòng thật tốt. Mục tiêu vào Chủ Nhật của tôi là Podium, hoặc thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.”

Marc Marquez – P2
“Hôm nay là ngày mà bạn phải thi đấu một cách thông minh. Mục tiêu của tôi là phải giành được vị trí trong hàng xuất phát đầu tiên hoặc thứ hai. Bây giờ, chúng tôi đang ở trong tình thế tốt trước cuộc đua chính. Hiện nay chúng tôi đang cảm thấy thoải mái với mọi điều kiện đua (Nắng, mưa và hỗn hợp). Zarco đang có được tốc độ rất ấn tượng, những màn trình diễn của anh ấy cho đến nay là tuyệt vời. Nhưng nếu trời nắng vào Chủ Nhật, Maverick Vinales cũng sẽ rất mạnh.”

Danilo Petrucci – P3
“Tôi đang rất vui. Một vài tháng trước, tôi thậm chí còn không mơ về những kết quả như bây giờ. Nhưng tại Assen, tôi đã có mặt trong tốp đầu ở tất cả các phiên đua. Trong thời gian cuối của Q2, tôi đã mắc sai lầm và không thể cải thiện được thành tích. Nhưng rất may là tôi vẫn giữ được vị trí xuất phát ở hàng đầu tiên. Trong cuộc đua chính sắp tới, tôi phải bình tĩnh và tập trung. Podium sẽ là điều tuyệt vời, nhưng Top 5 cũng là một kết quả tốt.”

Valentino Rossi – P4
“Thứ Bảy là một ngày rất tích cực đối với chúng tôi. Tôi đã rất tò mò và háo hức để tìm hiểu xem khung xe mới sẽ hoạt động ra sao dưới trời mưa. Cảm giác trong FP3 (đường ướt) là không tồi. Tôi đã cạnh tranh tốt vào buổi sáng. Thật tiếc là tôi đã không thể có vị trí cao hơn ở Q2. Nhưng vị trí xuất phát thứ 4 cũng là một điểm khởi đầu hữu ích cho cuộc đua chính. Chúng tôi vẫn có một số việc phải làm. Ở cuối Q2, một số tay đua đã nhanh hơn tôi. Bây giờ chúng tôi phải chờ đợi thời tiết vào ngày Chủ Nhật. Tôi hi vọng mặt đường đua sẽ thật ướt hoặc thật khô ráo. Tốc độ của tôi hiện không quá xấu, nhưng vẫn chưa đủ để cạnh tranh Podium.”

Maverick vinales – P11
“Trong FP3 tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi có thể tìm được một nhịp điệu tốt và thực hiện các vòng đua một cách nhanh chóng. Nhưng tôi đã mất cảm giác trong Q2. Có lẽ do đường đua lúc đó đã cạn nước. Tôi đã luôn lo lắng rằng mình sẽ bị ngã bât cứ lúc nào. Dĩ nhiên xuất phát ở vị trí thứ 11 là điều không tốt. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.Bên cạnh đó, lốp xe của Michelin không phải là nguyên nhân dẫn đến kết quả của tôi trong phiên phân hạng.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Hà Lan 2017 – Chia sẻ của các tay đua sau kết quả phân hạng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin