Chủ đề: motogp san marino

GP Misano 2017 – Phản hồi của các tay đua sau ngày thứ Sáu

icon

21462652_827600020744676_1333339938830728470_n

Các ngôi sao của MotoGP đã đưa ra những đánh giá sau ngày đua thử đầu tiên của GP San Marino 2017…

Danilo Petrucci – P1
“Nhiệt độ mặt đường hôm nay là thấp, nhưng cảm giác đua của tôi vẫn ổn. Suốt đêm trước nhưng tôi hầu như đã không thể ngủ được vì bị sốt. Nhưng khi bước ra đường đua, tình hình đã tốt hơn. Tôi tự tin vào ngày đua tiếp theo, nhưng chúng tôi vẫn cần phải sửa chữa một vài vấn đề.”

Maverick Vinales – P2
“Thật khó khăn để có được đủ tốc độ trong góc, vì chiếc xe đã không có độ bám thực sự tốt. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng với kết quả của ngày thứ Sáu. Chúng tôi đã có sự tiến bộ rõ rệt từ FP1 đến FP2. Ngoài ra, bây giờ tôi đã có thể nhập góc tốt hơn một chút. Khung xe mới cũng đã mang lại những tín hiệu tích cực.”

Andrea Dovizioso – P3
“Nếu thời tiết ấm hơn, độ bám ở trường đua Misano sẽ luôn tốt. Nhưng hôm nay trời đã lạnh và các lốp xe phải cần nhiều thời gian để đủ độ nóng. Đó là lý do tại sao mà chúng tôi đã không quá nhanh. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn, chúng tôi chỉ đơn giản là phải thích ứng với điều này. Ngoài ra, tôi đã không sử dụng fairing khí động học trong ngày thứ Sáu vì trong đợt thử nghiệm trước tại Misano. Sự khác biệt giữa hai loại vỏ nhựa mới và cũ là không có quá nhiều khác biệt.”

Dani Pedrosa – P4
“Hiện tại chúng tôi vẫn đang cố gắng để tìm được loại lốp phù hợp nhất. Chúng tôi cũng đang làm việc với hệ thống phuộc để tìm được độ cân bằng tốt nhất cho xe. Chúng tôi đang có được tốc độ tốt, nhưng vẫn cần cải thiện thêm ở phần thứ 3 (Sector 3) của vòng đua.”

Marc Marquez – P5
“Ngày đầu tiên là khá tốt. Tôi cảm thấy thoải mái với chiếc xe. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể thử nghiệm rất nhiều thứ vào buổi chiều. Tôi đã bị ngã, nhưng không gặp vấn đề gì. Chúng tôi hiện đang làm việc tốt. Trong ngày tiếp theo, tôi sẽ phải tập trung vào việc thử nghiệm các lốp xe khác nhau.”

Jorge Lorenzo – P8
“Đó không phải là một ngày quá lí tưởng, nhưng tốt. Vào buổi chiều, tôi đã khởi đầu với lốp xe cũ và có được vị trí thứ 7 hoặc 8. Vào đầu mùa giải, tôi chỉ có P15 nếu đua với lốp tương tự. Các lốp xe Michelin cũng tương tự như năm ngoái, nhưng có lẽ là tốt hơn một chút ở Misano. Chúng tôi hiện kém không quá nhiều so với các tay đua đang dẫn đầu.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Misano 2017 – Phản hồi của các tay đua sau ngày thứ Sáu". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin