Chủ đề: MotoGP Đức

GP Sachsenring 2017 – Chia sẻ của các tay đua sau kết quả phân hạng

icon

dsc_0913-2.gallery_full_top_lg

Các tay đua hàng đầu đã có những chia sẻ sau khi kết thúc ngày đua phân hạng tại trường đua Sachsenring…

Marc Marquez – Pole
“Qua mỗi năm, có vẻ như chặng đua tại Sachsenring lại khó khăn hơn. Nhưng tôi đã có một cảm giác tốt ngay từ đầu và tìm thấy được một nhịp điệu tốt. Sau đó tôi trở nên nhanh hơn ở vòng cuối và đã có thể giành được Pole. Chúng tôi phải rất tập trung bởi vì có thể cuộc đua chính sẽ diễn ra trong điều kiện hỗn hợp (đổi xe). Nhưng chúng tôi hiện đang có sự chuẩn bị tốt cho tất cả các kiểu thời tiết. Mục tiêu chính thức là Podium, nhưng tôi tất nhiên sẽ cố gắng để có được chiến thắng thứ tám liên tiếp ở Sachsenring.”

Danilo Petrucci – P2
“Thực tế là phiên phân hạng đã diễn ra trên đường ướt. Tôi không chắc liệu mình có thể đạt được kết quả này nếu trời nắng hay không. Giành được quyền xuất phát ở hàng đầu là điều khiến tôi rất hạnh phúc.Thật khó để nói về cuộc đua chính, bởi vì chúng ta phải chờ xem thời tiết sẽ ra sao. Nhưng dù sao, chúng tôi đang cảm thấy sẵn sàng.”

Dani Pedrosa – P2
“Tất nhiên là tôi đang hạnh phúc, chúng tôi đang có được sự tiến bộ. Được xuất phát ở hàng đầu là điều rất quan trọng. Hãy chờ xem thời tiết sẽ như thế nào. Nếu trời nắng, chúng tôi đang có thiết lập tốt. Nhưng nếu mưa, tôi thậm chí có thể còn mạnh hơn.”

Valentino Rossi – P9
“Hôm nay, chúng tôi đã cải thiện đáng kể. Tốc độ của tôi trên đường khô là không quá tệ so với nhóm đầu. Nhưng trên đường ướt, tôi đã gặp rắc rối. Yamaha đang chậm hơn so với Ducati và Honda khi đua dưới mưa. Chúng tôi đã thử rất nhiều thứ khác nhau tại Q2. Nhưng chúng tôi đã không thể đủ nhanh để cạnh tranh cho các vị trí đầu tiên. Ngày mai (Chủ nhật), bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi đang hi vọng vào một cuộc đua khô. Vấn đề lớn nhất là tôi không hiểu tại sao mình lại không có được tốc độ tốt khi đua trên đường ướt. Năm ngoái tôi là một trong những người mạnh nhất khi đua ‘mưa’, nhưng năm nay cảm giác đã hoàn toàn khác. Chúng tôi vẫn chưa tìm ra được lí do cho vấn đề này.”

Andrea Dovizioso – P10
“Tôi không hài lòng vả về vị trí và tốc độ của mình trong phiên phân hạng. Tôi vẫn rất chậm trên đường đua dù đã cố gắng tăng tốc. Chúng tôi phải nhanh hơn nữa trong cuộc đua chính, bởi vì hiện tại đang có rất nhiều tay đua mạnh tại Sachsenring. Tôi chắc chắn không phải là người nhanh nhất, nhưng ít ra tôi cũng sẽ xuất phát cùng hàng với Rossi và Vinales.”

Maverick Vinales – P11
“Về cơ bản, đây là một phiên phân hạng không thành công. Tôi cảm thấy tốt khi phanh và nhập góc. Nhưng chúng tôi lại rất chậm khi tăng tốc vì thiếu độ bám cần thiết. Các thiết bị điện tử đã không hoạt động như mong muốn. Bên cạnh đó thì khung xe mới trên đường khô là không thực sự phù hợp với tôi. Dù sao nếu trời nắng trong cuộc đua chính, chúng tôi vẫn sẽ có được tiềm năng cạnh tranh tốt.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "GP Sachsenring 2017 – Chia sẻ của các tay đua sau kết quả phân hạng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin