Chủ đề: Jack Miller     marc vds     TT Assen

Jack Miller: “Đua xe luôn khiến tôi thấy hạnh phúc”

icon

19105655_10155391820256779_8061906168565133639_n

Tay đua trẻ người Úc đã có những chia sẻ trong lần đầu tiên trở lại Assen kể từ sau chiến thắng đầy bất ngờ tại đây vào năm 2016…

Ở Grand Prix Hà Lan vào mùa giải trước, Jack Miller đã đạt được chiến tích lớn nhất trong sự nghiệp MotoGP của mình. Sau hai cuộc đua dưới điều kiện khắc nghiệt (Hỗn hợp mưa và nắng), tay đua mang số 43 đã xuất sắc đánh bại các tay đua đàn anh để có được thắng lợi đầu tay tại thể thức MotoGP. Kết quả này của Jack Miller càng có ý nghĩa hơn nữa khi anh chỉ đua với chiếc xe Honda RC213V-RS vốn còn rất nhiều hạn chế.

Tay đua của đội Marc VDS Racing nhớ lại những gì đã diễn ra tại Assen vào năm 2016: “Chiến thắng tại Hà Lan vào năm ngoái thực sự là một bất ngờ. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không thể tin rằng tên của mình được ghi vào danh sách những người từng về nhất chặng ở MotoGP, bên cạnh những huyền thoại khác. Tôi đã mơ ước điều này từ khi còn nhỏ. Và thật tuyệt khi nó đã trở thành sự thật”.

Sau 7 chặng đua đã qua của mùa giải năm nay, Jack Miller hiện đang xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng với 30 điểm. Thành tích tốt nhất mà tay đua người Úc đã có trong năm 2017 là về đích thứ 8 tại các chặng diễn ra tại Qatar và Pháp. Trong mùa giải thứ ba đua tại hạng MotoGP, Jack Miller cho rằng anh đang ngày một trưởng thành hơn sau khi trải qua những khó khăn. Miller nói: “Năm nay là một mùa giải tốt đối với tôi. Tôi đã tìm lại được sự tự tin vốn bị mất đi trong hai năm qua. Tôi cũng hiểu hơn về cách để đua tốt trên một chiếc xe MotoGP. Được tham gia các cuộc đua luôn là mong muốn của tôi, đó là điều khiến tôi thấy hạnh phúc”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jack Miller: “Đua xe luôn khiến tôi thấy hạnh phúc”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin