Chủ đề: gp hungary     Kimi Raikkonen

Kimi Raikkonen- Ai xuất phát tốt nhất sẽ có cơ hội tốt nhất

icon

Kimi Raikkonen (P2) cho biết anh có thể cạnh tranh vị trí pole của đồng đội Sebastian Vettel nếu không mắc 1 số sai lầm.

raikkonen

“Vị trí 1 và 2 là kết quả rất tốt cho đội đua. Vì nhiều lý do, chúng tôi đã biết trường đua này hợp với chúng tôi, nhưng tất nhiên chiến thắng không bao giờ được ban cho. Hôm nay tôi thực sự cảm thấy tôi có đủ tốc độ, nhưng tôi đã mắc một sai lầm ngu ngốc ở góc cua chữ chi, tôi đã để bánh trái đè lên lề đường khi đang phanh, và bị mất đi một ít thời gian. Tôi hơi thất vọng vì tình huống đó bởi vì tôi đã có cơ hội có được thêm 1 bậc. Nhưng tôi hài lòng bởi vì tôi vẫn có thể về 2. Khoảng cách giữa 3 đội đua hàng đầu khá gần nhau, vì thế kết quả ngày mai sẽ phụ thuộc vào những gì xảy ra trong 10 vòng đầu; đây không phải là một cuộc đua dễ dàng cho bất cứ ai. Không thể có kế hoạch gì ở 2 góc cua đầu (pha xuất phát). Ai xuất phát tốt nhất sẽ có cơ hội tốt nhất. Ngày mai chúng tôi còn 1 chặng đường dài để lặp lại kết quả ngày hôm nay.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Kimi Raikkonen- Ai xuất phát tốt nhất sẽ có cơ hội tốt nhất". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin