Chủ đề: GP Áo     Lewis Hamilton

Lewis Hamilton: khó lặp lại kết quả 2014

icon

Lewis Hamilton cho biết mục tiêu của anh ở GP nước Áo là tối thiểu thiệt hại về điểm số so với đối thủ cạnh tranh danh hiệu Sebastian Vettel.

lewis-hamilton-f1_3900725

Hiện Hamilton đang bị Vettel bỏ cách 14 điểm trên BXH tổng và sẽ phải xuất phát ở cuộc đua ngày mai từ vị trí thứu 8 trong khi Vettel được xuất phát từ vị trí thứ 2.

Tay đua người Anh cho biết: “Không có gì thay đổi cả, tôi luôn sẵn sàng. Tôi cố gắng về đích ở vị trí cao nhất có thể và khi bước vào cuộc đua, mục tiêu đó là tối thiểu thiệt hại.”

“Tôi nghe thông tin (bị phạt) vào hôm thứ ba, tôi nghĩ chúng tôi đến đây với suy nghĩ sẽ vùng dậy mạnh mẽ sau chặng đua Baku nhưng những việc như vậy lại gây ảnh hưởng đến chúng tôi.”

“Thật khó khăn để chấp nhận nhưng là một đội đua, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau chăm chỉ hết sức. Chúng tôi vẫn có những màn trình diễn tuyệt vời và hi vọng tôi có thể làm tốt việc cho đội đua vào ngày mai và giành được những điểm số tốt.”

Năm 2014, Hamilton từng phải xuất phát thứ 9 nhưng đã về thứ 2. Tuy nhiên, tay đua 3 lần vô địch tỏ ra không mấy tự tin sẽ lặp lại được thành tích đó.

“Tôi chắc chắn rằng năm đó có một khoảng cách lớn giữa chúng tôi và những chiếc xe còn lại vì thế tôi nghĩ sẽ khó mà giống với năm đó. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức và tất nhiên tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có thể có vị trí kết thúc như thế.”

“Có lẽ thời tiết sẽ đóng vai trò nào đó. Tôi sẽ làm việc hết sức để vượt lên và cố gắng giành nhiều điểm số có thể. Chúng tôi vẫn đang có tốc độ nhanh và chiếc xe rất tuyệt vời. Vì thế tôi biết rằng tôi có chiếc xe tốt để thực hiện nhiệm vụ. Hãy xem mọi việc sẽ diễn ra như thế nào.”

Hamilton cũng phủ nhận việc đội đua Mercedes sẽ chỉ đạo Valtteri Bottas chặn Vettel: “Không có lý do gì để Valtteri chạy chậm cả. Sẽ không có tình huống đó. Cậu ấy sẽ chạy nhanh nhất có thể để chiến thắng cuộc đua.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton: khó lặp lại kết quả 2014". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin