Chủ đề: Lewis Hamilton     malaysian gp     Max Verstappen

Lewis Hamilton: Tôi đã không chơi rắn với Verstappen

icon

Dù có lợi thế pole và pha xuất phát hoàn hảo, nhưng Lewis Hamilton đã bị Max Verstappen vượt ngay ở vòng thứ 4 và chỉ về đích thứ 2 chung cuộc. Sau chặng đua, tay đua người Anh kể về pha vượt đó:

hamilton

“Tôi phải ra quyết định khi Max áp sát, và tôi đã không kháng cự với cậu ấy để tránh rủi ro va chạm. Bởi vì cậu ấy có sẽ có tất cả và không có gì để mất, còn tôi sẽ mất tất. Vì thế tôi đã không chơi rắn với cậu ấy.”

Hamilton cũng cho rằng chiếc W08 của anh đang chậm hơn các đối thủ, nên anh hài lòng với kết quả đạt được:

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi không có chiếc xe nhanh nhất ở trong cuộc đua chính. Đối thủ Ferrari nhanh hơn chúng tôi tới 0.8s còn Redbull cũng nhanh hơn từ 0.5-0.6s. Vì thế tôi thực sự không thể làm gì nhiều. Chúng tôi không có thể làm gì với chiếc xe- cách mà nó hoạt động. Suốt mùa giải mọi người nói rằng chúng tôi có chiếc xe tốt nhất. Đúng là trong vài chặng đua chiếc xe hoạt động tốt hơn. Nhưng tôi nghĩ, chúng tôi không có chiếc xe tốt nhất và chúng tôi đã đạt được kết quả ấn tượng với những gì mình có. Có vài vấn đề lớn với chiếc xe mà tôi không thể giải thích. Nhưng chúng tôi cần phải xử lý chúng trên chiếc xe năm sau nếu còn muốn cạnh tranh với 2 đội này, họ đã tiến bộ rất nhiều.”

Tay đua dẫn đầu trên BXH cho biết anh sẽ cố gắng duy trì vị trí này cho đến khi mùa giải kết thúc:

“Năm nay tôi nghĩ chúng tôi sẽ kết thúc xung quanh vị trí này. Tôi không biết chặng nào trong các chặng đua sắp tới sẽ tốt đẹp hay khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả để giữ vị trí dẫn đầu.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton: Tôi đã không chơi rắn với Verstappen". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin