Chủ đề: ktm

Markus Reiterberger đua thử nghiệm với xe KTM MotoGP

icon

22007895_902139016604153_5986175622744365551_n

Tay đua người Đức đã có lần đầu tiên trải nghiệm trên một chiếc xe MotoGP tại trường đua Aragon…

Hồi đầu tuần này, Markus Reiterberger đã cùng với ba tay đua khác là Bradley Smith, Pol Espargaro và Mika Kallio tham gia vào đợt thử nghiệm riêng của KTM Factory Racing tại trường đua Aragon, Tây Ban Nha.

Với Markus Reiterberger, đây chính là lần đầu tiên anh được thử sức với một chiếc xe MotoGP. Hiện tại, tay đua 23 tuổi người Đức này hiện đang thi đấu ở giải WorldSBK cho đội đua Althea BMW Racing. Trong ngày thử nghiệm với xe KTM RC16, Reiterberger đã thực hiện 40 vòng đua ở Aragon.

Chia sẻ về cảm giác sau khi đua với xe của KTM, Markus Reiterberger nói: “Trước tiên tôi muốn nói lời cảm ơn đến KTM vì đã trao cơ hội này cho tôi. Cùng với đó, đội đua BMW cũng đã rất tốt khi cho phép tôi tham gia đợt thử nghiệm này. Đây là một trải nghiệm thực sự tốt đẹp đối với tôi. Vòng đầu tiên với xe RC16 là một cảm giác không thể tin được. Trong thời gian sau đó, tôi đã có thể cải thiện được thời gian vòng đua của mình”.

Ngoài ra, tay đua người Đức cũng có những so sánh giữa hai chiếc xe của MotoGP và WorldSBK, anh cho biết: “Phong cách đua giữa hai loại xe là rất khác nhau. Bạn phải đua một cách mượt mà hơn với xe MotoGP. Phanh càng muộn càng tốt, sau đó để xe trôi đi và nhanh chóng mở ga lại”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Markus Reiterberger đua thử nghiệm với xe KTM MotoGP". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin