Chủ đề: czech motogp     ducati     Jorge Lorenzo     Michele Pirro     winglets

Michele Pirro: “Fairing mới sẽ hữu ích cho Lorenzo tại GP Brno”

icon

pirro-lorenzo

Tay đua thử nghiệm của Ducati Team cho biết đồng nghiệp Jorge Lorenzo sẽ có thể cải thiện được tốc độ của mình với xe Desmocedici trong các chặng đua tới…

Gia nhập Ducati vào năm 2013, Michele Pirro đã đảm nhiệm vị trí ‘tay đua thử nghiệm chính thức’ trong suốt 4 năm qua. Trong thời gian này, Pirro cũng đã tham gia đến 29 chặng đua cho Ducati tại MotoGP với suất đặc cách. Nhưng quan trọng hơn, những dữ liệu của tay đua mang số 51 đã góp phần không nhỏ để hoàn thiện chiếc xe Desmocedici qua từng mùa giải.

Bên cạnh đó, Michele Pirro còn được giao nhiệm vụ trở làm người hỗ trợ cho tân binh ngôi sao Jorrge Lorenzo trong mùa giải năm 2017. Dù đã có được một Podium, nhưng kết quả chung của Lorenzo sau nửa mùa giải năm nay là chưa thuyết phục. Chia sẻ về vấn đề này, Michele Pirro đánh giá: “Chúng ta sẽ thấy Lorenzo ‘tái sinh’. Chúng tôi hi vọng những nỗ lực làm việc của anh ấy cùng với chúng tôi sẽ mang lại kết quả. Sau Podium đầu tiên tại Jerez, tôi đã mong rằng anh ấy sẽ duy trì được phong độ này. Nhưng như chúng ta đã thấy, mức độ khốc liệt tại MotoGP hiện nay là rất khốc liệt và rất khó để giữ được các kết quả tốt liên tục qua mỗi chặng đua”.

Tay đua người Ý cũng chỉ ra những khó khăn mà Lorenzo đang gặp phải: ”Jorge đang thiếu tự tin, đây là điều mà mọi tay đua đều phải đối mặt khi đua với một chiếc xe mới mẻ và độc đáo như Desmocedici. Lorenzo là một tay đua có phong cách đua rất mềm mại, vì thế nếu không có được cảm giác tốt thì anh ấy sẽ gặp nhiều khó khăn hơn”.

Cũng theo Pirro, Ducati đã có sẵn một loại vỏ nhựa khí động học (fairing) mới để đưa vào sử dụng tại GP Cộng Hòa Séc vào cuối tuần nếu phù hợp. Tay đua thử nghiệm của Ducati cũng cho rằng fairing mới cũng sẽ giúp rất hữu ích cho Jorge Lorenzo.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Michele Pirro: “Fairing mới sẽ hữu ích cho Lorenzo tại GP Brno”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin