Chủ đề: williams

Paddy Lowe gia nhập Williams

icon

Đội đua Williams bất ngờ tuyển mộ được cựu giám đốc kỹ thuật của Mercedes Paddy Lowe -người thiết kế chiếc xe để Mercedes vô địch trong 3 mùa giải qua.

f12017 0317 paddy lowe

Đây là sự trở lại của Paddy Lowe vì ông từng làm việc ở Williams từ năm 1987 đến năm 1993. Lần này ông sẽ nắm giữ vị trí giám đốc kỹ thuật của đội đua. Lowe cho biết: “Tôi luôn tôn trọng Williams, đội đua F1 đầu tiên của tôi. Đây là một vinh dự to lớn khi được quay lại vị trí lãnh đạo và có cơ hội trở thành cổ đông của công ty.”

“Tôi tự tin sẽ thực hiện tốt vai trò của mình nhằm mang lại thành công cho đội đua. Kế hoạch phát triển của Ban quản trị Williams rất ấn tượng nên đã thuyết phục tôi tham gia cùng.”

“Đây là giai đoạn mới trong sự nghiẹp của tôi và tôi trông đợi được làm việc với Claire, Mike và Nick cũng như toàn bộ đội đua- đặc biệt là Frank, một trong những tay đua vĩ đại nhất mà tôi biết.”

Trong sự nghiệp của mình, Lowe đã góp phần mang về 158 chiến thắng, 7 chức vô địch cá nhân và 5 chức vô địch đội đua cho các đội đua và tay đua mà ông làm việc cùng.

Claire Williams, phó chủ tịch đội đua cũng tỏ ra cực kỳ phấn khích: “Tôi rất vui và chào mừng Paddy trở lại Williams trong vai trò giám đốc kỹ thuật. Có được một người như Paddy không chỉ là một sự tăng cường mạnh mẽ mà còn sẽ giúp chúng tôi quay trở lại top đầu.”

“Tham vọng của Williams không bao giờ thay đổi, chúng tôi muốn chiến thắng và đoạt ngôi vô địch, nhưng để làm được bạn cần phải có những tài năng xuất sắc nhất trong môn thể thao này. Với Paddy, chúng tôi tin tưởng chúng tôi có được một người lãnh đạo xuất sắc- người sẽ thay đổi hướng đi của đội.”

Đây là bổ sung nhân sự quan trọng nữa của Williams, trước đó huyền thoại Alain Prost đã chấp nhận vị trí cố vấn cho đội đua.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Paddy Lowe gia nhập Williams". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin