Chủ đề: gp hungary     paul di resta     williams

Paul di Resta- tôi cảm thấy như được về nhà

icon

Bất ngờ được thay thế Felipe Masa, Paul di Resta đã có kết quả phân hạng không đến nỗi nào. Anh cho biết anh cảm giác như được về nhà khi bước vào chiếc xe F1.

paul di resta

“Đó là khoảng thời gian 18 giờ bận rộn để tôi chuẩn bị để đua nhưng lại không chắc chắn nó có xảy ra hay không. Tôi khá hồi hộp và lo lắng. Tôi không chắc chắn về khả năng của mình xuất hiện ở đó. Tôi đã ủi đồ vào lúc 11h sáng này để chuẩn bị lên TV.”

“Nhưng thành thật mà nói, tôi đã nhanh chóng cảm thấy thoải mái khi ở trong chiếc xe. Không có gì trong xe khiến tôi ngạc nhiên, chỉ cần thực hiện càng nhiều vòng đua thì kết quả sẽ càng tốt hơn. Bắt đầu ngay từ phiên phân hạng giống như bị đá xuống đáy sâu nhất của vực thẳm. Và chỉ thực hiện trong 4 vòng thực sự là một yêu cầu quá lớn, nhưng thành thật mà nói tôi không mong khoảng cách (giữa tôi và các đối thủ) có thể gần như vậy.”

“Tôi lái chiếc xe được thiết lập dành cho Felipe như thiết lập về phanh, thiết lập về cánh gió, thiết lập về vô lăng điều khiển… tất cả đều dành cho anh ấy, vì thế tôi lạc quan với kết quả đạt được. Nhưng tôi có thể thể hiện nhiều hơn; có thể đạt được tốc độ và sự tự tin hơn với chiếc xe.”

“F1 là chiếc xe đặc biệt nhất mà bạn được lái. Được yêu cầu đua ngay ở phân hạng là rất khó khăn nhưng cuộc sống là như vậy và bạn phải nắm bắt cơ hội. Cám ơn Williams đã cho tôi cơ hội, cám ơn Claire và Ngài Frank cho tôi có được cơ hội lái chiếc xe. Với niềm tin của đội đua vào khả năng của tôi, tôi hi vọng sẽ có thể đền đáp. Đội đua rất tuyệt vời. Tôi đã chờ đợi 1 năm rưỡi để có được cơ hội này. Những lần tôi tham gia các cuộc họp với đội và chú ý những gì diễn ra vì thếcó ý nghĩa rất quan trọng. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Ngồi trong chiếc F1 tôi cảm thấy như được về nhà và đội đua đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho tôi. Ngày mai là một ngày dài và khó khăn, nhưng tôi đã sẵn sàng cho thử thách và cùng chờ xem cuộc đua diễn ra thế nào.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Paul di Resta- tôi cảm thấy như được về nhà". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin